Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint

TriểnlãmảnhvềASEANvà20nămViệtNamgianhậpASEAN

Được cập nhật lúc : 09/09/2015 8:47 SA
Triển lãm ảnh về ASEAN và 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN

Ảnh minh họa.

Ngày 08-9, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán các nước ASEAN tổ chức khai mạc triển lãm ảnh “ASEAN - 48 năm hòa bình, phát triển và 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN” tại Hà Nội.

Lễ khai mạc có sự tham gia của đại diện các cơ quan Trung ương và Hà Nội, các cơ quan đại diện ngoại giao các nước thành viên ASEAN, các tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

Với chủ đề “ASEAN hòa bình, phát triển và 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN”, triển lãm ảnh diễn ra từ ngày 08 đến 15-9, quy tụ hơn 100 bức ảnh chất lượng cao, tập trung thể hiện những thành tựu nổi bật mà mỗi quốc gia thành viên đã đạt được sau khi tham gia ASEAN.

Bên cạnh đó, triển lãm giúp người xem nhìn lại chặng đường hơn 40 năm với những thay đổi của các quốc gia bạn và 20 năm tham gia tổ chức này của Việt Nam, trong quá trình xây dựng một cộng đồng hòa bình, thịnh vượng và phát triển.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Quang Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh: “Tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác của cộng đồng các nước ASEAN là tài sản, là niềm tự hào của tất cả chúng ta. Sự ra đời của cộng đồng kinh tế ASEAN là một bước phát triển mới, thể hiện một tầm vóc mới, một chân trời phát triển mới của ASEAN. Tất cả các nước thành viên ASEAN cùng nắm chặt tay nhau hướng tới tương lai.”./.

Theo vietnam+

In trang Quay lại Lên trên