Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint

Liênhoancácnhómtuyêntruyềncakhúccáchmạngcấpcụmnăm2015

Được cập nhật lúc : 19/08/2015 8:04 CH
Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng cấp cụm năm 2015
Sáng ngày 17/8/2015, tại Trung tâm Hội nghị huyện Nam Sách, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Hải Dương năm 2015 cụm thi đua số 3 gồm các đơn vị: Nam Sách, Cẩm Giàng, Gia Lộc và Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh. Tới dự có đồng chí Đặng Việt Cường, Tỉnh uỷ viên - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, đồng chí Bùi Thuý Hạnh – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Sái Thị Yến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn thanh niên, đồng chí Phạm Quang Thụ, Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ Nam Sách; cùng các đồng chí bí thư, phó bí thư huyện đoàn, các đồng chí trong đội tuyên truyền ca khúc cách mạng của 4 đơn vị trong cụm thi đua số 3 đã về dự.

Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng tỉnh Hải Dương năm 2015 là hoạt động phong trào của tuổi trẻ toàn tỉnh chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Đây hoạt động góp phần tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên thanh niên về những ca khúc truyền thống cách mạng, về lịch sử hào hùng của dân tộc. Đồng thời là dịp để tuổi trẻ các địa phương trong tỉnh giao lưu, học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên các đơn vị; góp phần phát huy công tác đoàn kết tập hợp thanh niên. 

Liên hoan đã mang đến những tiết mục đặc sắc, dàn dựng công phu, lời dẫn và nội dung tuyên truyền có ý nghĩa sâu sắc, hấp dẫn người xem. Nội dung các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thể hiện tình yêu đối với quê hương, đất nước, dạt dào tình mẫu tử của người mẹ tiễn con ra trận, tình yêu biển đảo cũng được các đơn vị thể hiện xuất sắc.

Liên hoan đã thành công tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc đối với khán giả. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị huyện Nam Sách, giải Nhì được trao cho huyện Gia Lộc và Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, huyện Cẩm Giàng giành giải Ba.

 

                                                     Nguyễn Thuỷ

Phòng VHVN

                                                 

In trang Quay lại Lên trên