Skip Ribbon Commands
Skip to main content
SharePoint

Khaimactrungbayanhnghethuat

Được cập nhật lúc : 14/03/2013 4:46 CH
Khai mạc trưng bày ảnh nghệ thuật
 

Sáng ngày 14/3, tại Hải Dương, Hội Văn học, Nghệ thuật tỉnh Hải Dương tổ chức khai mạc trưng bày tác phẩm ảnh nghệ thuật nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Nhiếp ảnh Việt Nam

 

Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Doanh nghiệp quốc gia chiếu bóng và chụp ảnh Việt Nam (15/3/1953- 15/3/2013) theo sắc lệnh 147/SL ngày 15/3/1953 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh- Chi hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam tỉnh Hải Dương phối hợp với các câu lạc bộ nhiếp ảnh của tỉnh tổ chức trưng bày tác phẩm nghệ thuật của các tác giả nhiếp ảnh tỉnh Hải Dương sáng tác trong nhiều năm qua. Các đồng chí lãnh đạo của Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh…đã đến dự và tặng hoa chúc mừng.

 

Tham gia trưng bày lần này có 60 tác phẩm tiêu biểu của 25 tác giả là hội viên các câu lạc bộ nhiếp ảnh trong tỉnh với nhiều chủ đề về đời sống kinh tế

. Ngoài việc thể hiện vẻ đẹp quê hương, con người của các địa danh mà các tác giả đã đi qua, các bức ảnh còn ca ngợi những thành tựu, kinh tế, khoa học kỹ thuật, an sinh xã hội, an ninh quốc phòng…trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, những tấm gương điển hình tiên tiến, những nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân Hải Dương.

bộ sưu tập ảnh lần này có nhiều tiến bộ, chất lượng ảnh được cải thiện hơn. Đặc biệt, các bức ảnh thể hiện khá đầy đủ các lĩnh vực của đời sống xã hội cũng như cuộc sống sinh hoạt, mang đậm bản sắc, văn hóa của Hải Dương. Thông qua đợt trưng bày này sẽ tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cho các hội viên đồng thời đây chính là động lực để các tác giả có thể sáng tạo nhiều hơn trong thời gian tiếp theo".

 

 

Nguyễn Văn Nhật

In trang Quay lại Lên trên