Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 19/10/2018 3:05 CH
Thanh Hà tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 70 ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Sáng nay, 16/10, Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018) được diễn ra trọng thể tại hội trường UBND huyện Thanh Hà.

Tới dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Thế Nhất- Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Lê Văn Dũng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Lực- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND – UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên UBKT huyện qua các thời kỳ; Đại diện các phòng, ban, các xã, thị trấn đã về dự lễ kỷ niệm.

 

Đ/c Lê Văn Dũng- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Trải qua 70 năm xây dựng và phát triển, cùng sự phát triển của Đảng, cơ quan kiểm tra các cấp được thành lập, từng bước được kiện toàn, đến nay đã trở thành hệ thống Ngành Kiểm tra từ Trung ương đến cơ sở với đội ngũ cán bộ ngày càng đông về số lượng và không ngừng được nâng cao về chất lượng, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo của Đảng và công tác xây dựng Đảng.

Cùng với quá trình đó, Ngành Kiểm tra Đảng bộ huyện Thanh Hà cũng đã tạo được những dấu ấn trong quan trọng, đóng góp nhất định trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong từng giai đoạn lịch sử của Đảng bộ huyện Thanh Hà từ sau Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đọc diễn văn ôn lại truyền thống, ông Ngô Văn Sơn- UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện  khẳng định: UBKT đảng ủy các cấp luôn thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ cấp ủy giao, luôn chủ động chiến đấu, giáo dục có hiệu quả với phương châm "xử lý công minh, chính xác, kịp thời" vừa có tác dụng trong giữ gìn kỷ luật đảng làm cho trong sạch đội ngũ cán bộ đảng viên, tăng cường sức chiến đấu của đảng, vừa nâng cao nhân thức trách nhiệm của tổ chức đảng và đảng viên về công tác kiểm tra của đảng nói riêng và công tác xây dựng đảng nói chung.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó bí thư Thường trực Lê Văn Dũng biểu dương và ghi nhận những đóng góp quan trọng của ngành kiểm tra Đảng trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của huyện thời gian qua. Ông cũng đề nghị ngành kiểm tra Đảng của huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nêu gương, có dũng khí đấu tranh, thật sự công tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

BTG Huyện ủy Thanh Hà

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na