Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 25/06/2019 4:06 CH
Thanh Hà tổ chức tổng kết phong trào Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014 - 2019

Sáng ngày 25/6/2019, Hội Cựu chiến huyện Thanh Hà tổ chức hội nghị tổng kết phong trào Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014 – 2019. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Trọng Lợi- UVBCHTW Hội, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng Hội Cựu chiến binh tỉnh; đồng chí Lê Văn Dũng- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND – UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Trong 5 năm qua phong trào thi đua yêu nước "Cựu chiến gương mẫu" của Hội Cựu chiến binh huyện Thanh Hà luôn được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp chặt chẽ của MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể chính trị- xã hội địa phương. Trong 5 năm, tổ chức luôn ổn định với 29 tổ chức Hội cơ sở (25 Hội CCB xã, thị trấn; 04 Hội khối 487 ); tổ chức Hội đã kết nạp được 1.884 hội viên mới. 100% Hội cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 40% Hội cơ sở  hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ.  Tiêu biểu nhiều Hội CCB cơ sở nhiều năm liền đạt TSVM xuất sắc. Ngoài ra, tích cực áp dụng khoa học kỹ thuật vào lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, làm giàu chính đáng như: Ký tín chấp với Ngân hàng CSXH để hội viên CCB vay vốn phát triển sản xuất trên 31tỷ đồng; Huy động quỹ Hội cho vay để phát triển sản xuất năm 2014 quỹ Hội là1,8 tỷ đồng, đến năm 2019 là 3,912 tỷ đồng đưa quỹ Hội bình quân đầu người từ 235.000đồng lên 427.000 đồng/1 hội viên. Phong trào thi đua phát triển kinh tế gia đình để giảm nghèo vươn lên làm giàu chính đáng đã được lan tỏa đến từng hội viên CCB trong Hội. Phong trào thi đua "CCB gương mẫu" của Hội cũng luôn gắn liền với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Cán bộ, hội viên CCB đoàn kết, gương mẫu, giữ vững và phát huy bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", tích cực tham gia thực hiện các phong trào thi đua do Hội CCB các cấp và địa phương phát động đã đạt được những kết quả tốt.

 

3CCBTH25619.jpg 

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 4 tập thể, 8 cá nhân; Hội cựu chiến binh huyện tặng giấy khen 5 tập thể, 26 cá nhân đã đạt thành tích trong phong trào Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014 – 2019.

BTG Huyện ủy Thanh Hà

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na