Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 25/06/2019 4:04 CH
Thanh Bính tổ chức gặp mặt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chiều ngày 24/6/2019, Đảng ủy xã Thanh Bính tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Đồng chí Lê Minh Khôi- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí Đảng ủy viên, lãnh đạo HĐND –UBND xã, Trưởng các ngành đoàn thể chính trị xã hội, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Trong 3 năm qua, Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Tuyên giáo đã chỉ đạo các tổ chức đảng, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội ban hành kế hoạch triển khai thực hiện và lãnh đạo chỉ đạo chặt chẽ việc chỉ đạo, việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua 3 năm triển  khai và thực hiện trên đại bàn xã đã có sự chuyển biến  tích cực trong nhận thức, ý thức, tinh thần trách nhiệm, phong cách lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, ngưới đứng đầu các khối, các ngành, MTTQ, các đoàn thể và các chi bộ luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm nói đi đôi với làm và quyết tâm cao trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, trong sạch vững mạnh. Thông qua quá trình tổ chức thực hiện kết quả cho thấy: Cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội từ xã đến cơ sở gương mẫu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; gương mẫu trong sinh hoạt, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong chỉ đạo, thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

 

 2TH25619.jpg

Tại Hội nghị, Đảng ủy xã Thanh Bính trao khen thưởng cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

BTG Huyện ủy Thanh Hà

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na