Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 09/04/2019 7:55 SA
Phát động cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hải Dương”

Ngày 4/4, tại TP. Hải Dương,  Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức phát động cuộc thi "Ảnh đẹp du lịch Hải Dương" năm 2019.


Quang cảnh buổi phát động cuộc thi

Cuộc thi "Ảnh đẹp du lịch Hải Dương" là một trong các hoạt động thiết thực nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh đặc trưng về đất và người xứ Đông tới du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, khuyến khích, tôn vinh sáng tác các tác phẩm mới, lạ, độc đáo về phong cảnh, văn hóa truyền thống, con người Hải Dương; xây dựng ngân hàng dữ liệu ảnh du lịch Hải Dương phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh.

Đối tượng tham dự cuộc thi là tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, người nước ngoài đang công tác và sinh sống tại Việt Nam, những người quan tâm đến du lịch Hải Dương. Tác phẩm dự thi có nội dung phản ánh vẻ đẹp của đất và người Hải Dương; hình ảnh những điểm đến, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di tích văn hóa; những khoảnh khắc đẹo trong cuộc sống, phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực, các công trình văn hóa, lễ hội, văn hóa dân gian, làng nghề truyền thống...trên địa bàn tỉnh.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 10 giải Khuyến khích, với tổng giá trị tiền thưởng là 70 triệu đồng.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 4/4/2019 đến hết ngày 30/8/2019. Ban Tổ chức sẽ tổng kết và trao giải cuộc thi  vào tháng 9/2019.

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na