Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 01/08/2019 2:37 CH
Ngày hội hiến máu “Hải Dương ngàn trái tim hồng” năm 2019 thu hút gần 1.400 người tham gia

Ngày 31/7, tại thành phố Hải Dương, Ban chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương tổ chức Ngày hội hiến máu "Hải Dương ngàn trái tim hồng", hưởng ứng chương trình "Hành trình đỏ" lần thứ 7 năm 2019.


Đồng chí Lương Văn Cầu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ HMTN thăm hỏi động viên người hiến máu tại ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lương Văn Cầu kêu gọi toàn thể cán bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, chiến sĩ trong lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tích cực, hăng hái tham gia hiến máu cứu người, hãy coi đó là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng đối với xã hội, để cùng nhau chung tay xây dựng một xã hội nhân văn hơn và ngày càng phát triển.

Hơn 10 năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện tại tỉnh Hải Dương đã có những bước tiến bộ rõ rệt. Lượng máu dùng trong điều trị bệnh được tiếp nhận từ người hiến máu tình nguyện tăng từ 30% vào năm 2009 đến nay đã đạt tỉ lệ 85%. Hiến máu tình nguyện đã trở thành nghĩa cử cao đẹp, được xã hội tôn vinh, trân trọng.

Ngày hội hiến máu "Hải Dương ngàn trái tim hồng"năm nay thu hút gần 1.400 người tham gia. Kết quả đã thu nhận được trên 1.000 đơn vị máu trong một ngày diễn ra ngày hội.

Tại Ngày hội, Ban chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh đã cho ra mắt Câu lạc bộ ngân hàng máu sống với 15 thành viên. Các thành viên câu lạc bộ là những người tình nguyện, trực tiếp tham gia hiến máu bất kể ở đâu và thời điểm nào khi cần.

Một số hình ảnh về Ngày hội hiến máu "Hải Dương ngàn trái tim hồng" năm 2019

HMTN2019-3.jpg

Đoàn tình nguyện viên tham gia diễu hành hưởng ứng Ngày hội hiến máu

HMTN2019-5.jpg

Đông đảo công chức, viên chức các cơ quan và người dân tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện

HMTN2019-4.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ ngân hàng máu sống ra mắt tại ngày hội

HMTN2019-6.jpg

Ngày hội thu nhận được trên 1.000 đơn vị máu

PV

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na