Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 09/08/2018 8:56 SA
Hội nghị đối thoại về cơ chế hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Sáng ngày 8/8, Sở Tư pháp phối hợp với Ban Quản lý Khu công nghiệp và Tạp chí Dân Chủ và Pháp luật, Bộ Tư pháp tổ chức hội nghị đối thoại về cơ chế hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

hoinghidtTP2018.jpg

Đ/c Ngô Quang Giáp, Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã được thông tin về một số nội dung tổng quan trong khung pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; Pháp luật về giải quyết tranh chấp trong kinh doanh; Bảo đảm quyền của người lao động trong quan hệ lao động….

Bên cạnh đó, các đại biểu và doanh nghiệp đã cùng trao đổi nhiều vấn đề doanh nghiệp quan tâm như: nội dung các quy định cụ thể, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa; vai trò của Luật đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và những vướng mắc trong quá trình thực thi….

Hội nghị đối thoại nằm trong Chương trình hỗ trợ pháp lý liên ngành dành cho doanh nghiệp giai đoạn 2015-2020 của Bộ Tư pháp. Thông qua hội nghị, các doanh nghiệp được tiếp cận và nâng cao kiến thức pháp luật, nắm bắt được các điểm mới của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa để vận dụng trong thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh./.


Theo Cổng TTTT

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na