Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 06/08/2019 3:46 CH
Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh báo công với Bác tại Nghệ An

Thời gian qua, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tích cực triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng những việc làm, giải pháp cụ thể, thiết thực.

Đồng chí Đặng Thị Kim Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cùng các thành viên đoàn công tác thực hiện Lễ báo công tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (làng Sen, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An)
Đoàn đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh vừa tới Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh ở làng Sen, xã Kim Liên, huyện Nam Đàn (Nghệ An) để báo công với Bác kết quả 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, 50 năm thực hiện Di chúc của Người.

Thay mặt hơn 5.000 đảng viên của 68 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc, đồng chí Đặng Thị Kim Thanh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã kính báo với Bác những thành tích toàn Đảng bộ đã nỗ lực, phấn đấu đạt được. Thời gian qua, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tích cực triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng những việc làm, giải pháp cụ thể, thiết thực. Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đăng ký với Tỉnh ủy và đã thực hiện được 7/9 công việc đột phá; các tổ chức cơ sở đảng trong khối đăng ký 242 công việc đột phá. Có 67 tập thể, 189 cá nhân điển hình được ghi sổ người tốt, việc tốt; 13 tập thể và 12 cá nhân có thành tích tiêu biểu được tuyên dương, khen thưởng.


Theo Báo Hải Dương

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na