Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 30/11/2018 2:13 CH
Chủ tịch HĐND huyện Bình Giang tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Bình Minh

Sáng ngày 28/11/2018, đồng chí Nguyễn Hữu Nam- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với hơn 100 cử tri, nhân dân xã Bình Minh. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo HĐND-UBND-MTTQ huyện; đại diện các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội huyện; các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện.

 

Tại buổi đối thoại, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Hữu Nam- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2018, các đại biểu đại diện cho cử tri, nhân dân xã Bình Minh đã tham gia phát biểu. Tại hội nghị có 16 ý kiến của cử tri tập trung vào các vấn đề như: công tác quản lý đất đai; tình trạng dạy thêm, học thêm trong các nhà trường; tình trạng xả nước thải của một số công ty, doanh nghiệp, tình trạng đốt rác thải trên đường gom cao tốc Hà Nội – Hải Phòng gây ô nhiễm môi trường; hoạt động gây mất an ninh trật tự của các tổ chức tín dụng đen; việc giải quyết các chế độ chính sách cho đối tượng người có công; việc xử lý các trường hợp trốn tránh nghĩa vụ quân sự; lấn chiếm hành lang an toàn giao thông,…

Trên cơ sở nội dung các ý kiến đề nghị, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đã trả lời trực tiếp một số ý kiến, đồng thời giao trách nhiệm cho lãnh đạo một số cơ quan chức năng của huyện giải trình làm rõ tại hội trường. Đối với nội dung các ý kiến thuộc thẩm quyền của cấp trên, đồng chí tiếp thu để đề nghị Trung ương, tỉnh xem xét giải quyết.

 2BG301118.jpg

Cử tri, nhân dân xã Bình Minh tiếp xúc, đối thoại

Phát biểu kết luận buổi đối thoại, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những phản ánh thẳng thắn, cởi mở của cử tri, nhân dân xã Bình Minh trên các lĩnh vực. Đồng chí khẳng  định việc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân là việc làm cần thiết, là dịp để cấp ủy, chính quyền, cán bộ, đảng viên và nhân dân cùng trao đổi và tìm hướng giải quyết cho những khó khăn, vướng mắc, không để xảy ra tình trạng bức xúc, khiếu kiện vượt cấp, kéo dài, góp phần giữ vững ổn định chính trị xã hội.

BTG Huyện ủy Bình Giang

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na