Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 05/09/2018 9:26 SA
Công bố đường dây nóng lĩnh vực truyền hình, thông tin điện tử

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin- Truyền thông) lập đường dây nóng để tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh các hành vi, vi phạm trong lĩnh vực này.

Số điện thoại của đường dây nóng là 0899.888.222 và 0896.888.222. Ngoài gọi điện, nhắn tin, người dân có thể kết nối với các số trên qua các ứng dụng OTT như Zalo, Viber, Whatsapp... Đường dây nóng bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng chín.

Bên cạnh việc cung cấp thông tin qua đường dây nóng, tổ chức, cá nhân có thể cung cấp thông tin qua địa chỉ email: online.abei@mic.gov.vn và hotline.abei@mic.gov.vn.

Các hình thức, nội dung thông tin được tiếp nhận, bao gồm: Các hành vi vi phạm trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình và phông tin điện tử; thái độ nhà báo trong tác nghiệp; thái độ công chức, viên chức và người lao động của Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử trong thực thi công vụ ...và kết quả xử lý khiếu nại, tố cáo, phản ánh các hành vi vi phạm trong lĩnh vực Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử sẽ được trả lời trực tiếp tới tổ chức, cá nhân đã phản ánh, được đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử tổng hợp của Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử tại địa chỉ http://www.abei.gov.vn.

Để tạo thuận lợi cho việc trao đổi thông tin kịp thời và xử lý chính xác, đúng quy định của pháp luật các vụ việc phản ánh, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử đề nghị các tổ chức, cá nhân khi nhắn tin, gọi điện hoặc gửi email tới đường dây nóng, cần cung cấp thông tin để tiện liên lạc như: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, …

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na