Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 24/12/2012 3:20 CH
Hội nghị đánh giá tiến độ biên soạn cuốn sách Bà mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Hải Dương
   

 

Sáng ngày 24/12, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương tổ chức Hội nghị đánh giá tiến độ biên soạn cuốn sách Bà mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Hải Dương. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ; Sở Lao động - Thương binh, xã hội; Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Hội cựu chiến binh tỉnh và bộ phận sưu tầm tư liệu.

Thời gian qua bộ phận Thường trực của Ban Tuyên giáo tỉnh đã chủ động, tích cực phối hợp với các Sở, Ngành liên quan và 12 huyện, thị, thành phố tiến hành khai thác, đối chiếu tư liệu hiện có với thực tế tại 100% các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh. Kết quả đã thống nhất về tổng số Bà mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh là 1.651 Bà mẹ. Đây là số Bà mẹ Việt Nam anh hùng sẽ được Ban Tuyên giáo tỉnh ủy biên soạn và phát hành trong cuốn sách “Bà mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Hải Dương”.

Hội nghị cũng đã nhất trí để số Bà mẹ Việt Nam anh hùng của tỉnh được phong (truy) tặng theo  Pháp lệnh số 05/2012/UBTVQH13 về Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh quy định danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” biên soạn và xuất bản lần sau.. Hội nghị đã thống nhất trình Thường trực Tỉnh ủy số lượng Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh hải Dương đủ điều kiện biên soạn vào sách là 1.651 mẹ./.

Ninh Phương

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na