Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 20/11/2018 3:21 CH
Hội thảo khoa học Lịch sử Đảng bộ phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương

Chiều ngày 16/11/2018, tại trụ sở UBND, Đảng ủy phường Cẩm Thượng thành phố Hải Dương tổ chức Hội thảo khoa học góp ý vào cuốn "Lịch sử Đảng bộ và nhân dân phường Cẩm Thượng (1930 -2015)".

Đại biểu tham dự Hội thảo có đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy, đồng chí Vũ Đình Chanh- Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban biên tập cuốn Lịch sử, các đồng chí nguyên lãnh đạo Đảng ủy Cẩm Thượng qua các thời kỳ.

 

Toàn cảnh Hội thảo

Hội thảo đã nghe đồng chí Vũ Đình Chanh báo cáo sơ lược về quá trình biên tập, hiệu chỉnh, bổ sung cuốn Lịch sử Đảng bộ và nhân dân phường Cẩm Thượng (1930-2015).

Hội thảo nhận được 41 lượt ý kiến đóng góp của đại biểu về các vấn đề: từ kết cấu Bản thảo, tới nội dung cụ thể của từng chương, từng mục, từng trang…, trong đó đồng thuận việc nên tôn trọng những thông tin đã có trong cuốn Lịch sử Đảng bộ và nhân dân phường Cẩm Thượng (1930-1995) xuất bản năm 1995, cần bổ sung giai đoạn tiếp (1995-2015), chỉnh sửa văn phong trong Bản thảo cho trong sáng, phù hợp với một cuốn Lịch sử.

Hội thảo cũng thống nhất Bản thảo cần giữ nguyên tất cả những nội dung đã được thông qua tại các Hội nghị làm việc với ông Đinh Kim Long năm 2011 và các Hội thảo khoa học trước đó với Dự thảo Lịch sử Đảng bộ và nhân dân Cẩm Thượng.  

Đồng chí Vũ Đình Chanh– Bí thư Đảng ủy Cẩm Thượng kết luận Hội thảo, cảm ơn ý kiến tham gia của các đồng chí tham dự Hội thảo, khẳng định sẽ tiếp thu và chỉnh sửa những hạn chế của Dự thảo mà các đại biểu đã chỉ ra để cuốn sách "Lịch sử Đảng bộ và nhân dân phường Cẩm Thượng (1930-2015)" được phát hành đúng dịp kỷ niệm 70 năm thành lập Chi bộ đầu tiên (1/2/1949-1/2/2019) với những giá trị lịch sử chân thực đảm bảo tính Đảng, tính nhân dân, nhằm góp phần tô thắm truyền thống tốt đẹp của địa phương, giáo dục thế hệ trẻ Cẩm Thượng xây dựng quê hương giàu mạnh.

Nguyễn Thu Hà

BTG Thành ủy Hải Dương

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na