Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 12/09/2014 8:10 SA
Ra mắt công nghệ xem truyền hình trên nhiều tivi khác nhau

Ngày 11-9, truyền hình số vệ tinh K+ đã chính thức cung cấp dịch vụ Multiroom mới cho phép người dùng xem truyền hình trên nhiều tivi khác nhau với phí thuê bao chỉ 25.000 đồng/tháng, đồng thời miễn phí toàn bộ phí thuê bao phụ cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Multiroom trong thời gian từ 11-9 đến 31-12.

Dịch vụ Multiroom sẽ mang lại nhiều trải nghiệm cho khán giả xem truyền hình.

 

Công nghệMultiroom là giải pháp tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, ứng dụng phần mềm thông minh thay cho phần cứng để quản lý thuê bao phụ. Nhờ vậy, khách hàng có thể đăng ký nhiều thuê bao phụ trên một thuê bao chính để các thành viên trong gia đình thưởng thức những chương trình truyền hình khác nhau cùng thời điểm theo sở thích riêng của mình.

Ngoài lợi ích trên, khi sử dụng công nghệ multiroom, người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng tín hiệu hình ảnh, âm thanh của thuê bao phụ so với các hình thức chia tách tín hiệu khác. Giải pháp này còn giúp tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu xem dịch vụ nhiều hơn một tivi.

Khi đăng ký multiroom, khách hàng được miễn phí toàn bộ phí thuê bao phụ với thời hạn cùng với thời hạn còn hiệu lực của thuê bao chính.

Theo qdnd.vn

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na