Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 28/01/2015 8:02 SA
26 tác phẩm được trao giải thưởng báo chí về Khoa học và Công nghệ năm 2014

Ngày 26/1, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Lễ trao Giải thưởng báo chí về KH&CN năm 2014.

 

Các tác giải đạt giải Nhất lên nhận Băng khen của Ban tổ chức. Ảnh: Bích Liên.

Đây là năm thứ 3, Bộ KH&CN tổ chức giải thưởng báo chí này. Giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh những tác giả có tác phẩm báo chí xuất sắc về KH&CN; đồng thời tạo động lực nhằm khuyến khích các phóng viên, nhà báo, cơ quan báo chí tích cực tham gia tuyên truyền về KH&CN để góp phần đưa nhanh kết quả nghiên cứu vào cuộc sống và sản xuất, kinh doanh; nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của KH&CN trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Tại Lễ trao giải, Ban Tổ chức đã công bố các Quyết định của Bộ Khoa học và Công nghệ trao các giải thưởng cho 26 tác phẩm và nhóm tác phẩm: Thể loại Báo in: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 03 giải Khuyến khích. Thể loại Báo điện tử: 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải Khuyến khích. Thể loại Truyền hình: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải Khuyến khích. Thể loại Phát thanh: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba; 03 giải Khuyến khích.

Các tác giả/nhóm tác giả được tặng giải thưởng Báo chí về KH&CN năm 2014 được nhận Biểu trưng Giải thưởng Báo chí về KH&CN; Bằng khen của Bộ KH&CN (đối với giải Nhất); Giấy Chứng nhận của Ban tổ chức Giải thưởng (đối với các giải còn lại) kèm theo tiền thưởng 25 triệu đồng đối với giải Nhất, 12 triệu đồng đối với giải Nhì, 7 triệu đồng đối với giải Ba và 3 triệu đồng đối với giải Khuyến khích.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân chúc mừng các nhà báo và gửi lời cảm ơn tới các phóng viên, nhà báo của các cơ quan báo chí trong suốt thời gian qua luôn dành sự quan tâm ủng hộ và có nhiều tác phẩm báo chí trên các phương tiện thông tin đại chúng, cổ vũ, động viên và giúp ngành KH&CN phát triển.

Bộ trưởng Bộ KH&CN mong các nhà báo trong năm 2015 tiếp tục đồng hành cùng những người làm quản lý, những người làm KH&CN cả nước để những thành tựu KH&CN đến được với nhân dân, những cơ chế chính sách đến được với các tầng lớp xã hội./.

Theo dangcongsan.vn

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na