Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 16/10/2018 8:02 SA
Thanh Hà tổ chức Giải bóng Chuyền tranh cúp FIDICO

Ngày 12/10, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng CLB Doanh nghiệp trẻ huyện Thanh Hà tổ chức Giải bóng Chuyền tranh cúp FIDICO tại sân Huyện ủy Thanh Hà. Đồng chí Lê Văn Dũng- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đ/c trong BTV Huyện ủy, Lãnh đạo lãnh đạo HĐND, UBND huyện; đồng chí Phạm Văn Truyện- HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện cùng lãnh đạo các phòng ban, cơ quan của huyện và đông đảo nhân dân về tham gia cổ vũ, động viên cho các đội tuyển.

 

Đồng chí Phạm Văn Truyện- HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện tặng hoa cho các đội

Tham gia tranh tài với sự tham gia của 4 đội tuyển: Huyện ủy – UBND huyện, Công an huyện, Liên đoàn Lao động huyện và CLB Doanh nghiệp trẻ huyện.

Tại giải, các trận đấu đều chú trọng phục vụ người hâm mộ bóng chuyền được thưởng thức các trận đấu đỉnh cao, đã cống hiến cho người xem những trận bóng hay với nhiều pha bóng đẹp thể hiện được tinh thần thi đấu hết mình, trung thực của các cầu thủ. Hai đội bóng chuyền  Huyện ủy – UBND huyện và CLB Doanh nghiệp trẻ đã xuất sắc loại các đối thủ để bước vào trận chung kết. Sau 2 hiệp đấu căng thẳng, Huyện ủy – UBND huyện đã xuất sắc vượt qua đội Biên Phòng với tỉ số 2-0 để giành chiến thắng chung cuộc. 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải vô địch cho đội bóng chuyền CLB Doanh nghiệp trẻ; giải Nhì cho Huyện ủy – UBND huyện, giải Ba cho Liên đoàn lao động huyện và Công an huyện. Tổng giá trị giải thưởng gần 3 triệu đồng.

BTG Huyện ủy Thanh Hà

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na