Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 16/10/2018 8:04 SA
Tỉnh đoàn tổ chức chuỗi các chương trình 'Sắc màu Hải Dương' dành cho học sinh, sinh viên

Ngày 14/10, tại Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân và lao động trẻ, Tỉnh đoàn tổ chức chuỗi các chương trình mang chủ đề "Sắc màu Hải Dương" cho học sinh, sinh viên toàn tỉnh. Chuỗi các chương trình gồm: Liên hoan các nhóm nhạc, nhóm nhảy và thời trang học sinh, sinh viên tỉnh Hải Dương năm 2018; Cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC Hải Dương và Hội thi Nữ sinh duyên dáng – tài năng tỉnh Hải Dương 2018.

Đây là một chuỗi các hoạt động thiết thực để chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên trên địa bàn tỉnh có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu và thể hiện tài năng với các loại hình văn hoá, thể thao mới đang được các bạn trẻ yêu thích. 


Tiết mục tham gia liên hoan của học sinh trường THPT Thành Đông (TP.Hải Dương)

Tham gia Liên hoan các nhóm nhạc, nhóm nhảy và thời trang học sinh, sinh viên tỉnh Hải Dương năm 2018 có 43 tiết mục do các nhóm nhạc, nhóm nhảy, thời trang đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học trong tỉnh biểu diễn với nhiều loại hình khác nhau, kết hợp giữa cổ điển, hiện đại. Các tiết mục thể hiện sự sôi động, tự tin và sáng tạo của tuổi trẻ. Kết thúc liên hoan, nhóm nhảy hiện đại Trường THPT Hồng Quang giành giải nhất. Ban Tổ chức cũng trao 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích cho các tiết mục tiêu biểu.


Ban Tổ chức trao giải cho tiết mục xuất sắc tại liên hoan

Vòng sơ khảo trực tiếp cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC Hải Dương có sự tham gia của 15 thí sinh được tuyển chọn qua các clip dự thi được gửi về Ban Tổ chức của 50 thí sinh. Tại vòng sơ khảo trực tiếp, các thí sinh được tự lựa chọn chủ đề và chuẩn bị trước để thể hiện khả năng dẫn chương trình trên sân khấu trong thời gian 3 phút. Ban Tổ chức đã lựa chọn được 10 thí sinh tiêu biểu để tiếp tục tham gia vòng chung kết dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 10 này.


Các thí sinh tham gia phần thi chào hỏi kết hợp trình diễn áo dài

Tối cùng ngày, Vòng chung kết Hội thi Nữ sinh duyên dáng – Tài năng tỉnh Hải dương diễn ra với sự góp mặt của 26 thí sinh. Đây là những học sinh, sinh viên các trường THPT, cao đẳng, đại học trong tỉnh được tuyển chọn từ 66 thí sinh đã qua vòng sơ tuyển. Các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: chào hỏi kết hợp trình diễn trang phục áo dài; trình diễn trang phục tự chọn; nữ sinh duyên dáng, tài năng; ứng xử. Nội dung các phần thi tập trung thể hiện nét duyên dáng, tài năng của học sinh, sinh viên; thể hiện suy nghĩ của các thí sinh về người phụ nữ xưa và nay.


Thí sinh Nguyễn Thị Thảo (THPT Tứ Kỳ - huyện Tứ Kỳ) giành giải nhất hội thi

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất hội thi cho Nguyễn Thị Thảo, (Trường THPT Tứ Kỳ - huyện Tứ Kỳ); hai thí sinh giành giải nhì hội thi là Vũ Ngọc Khánh (THPT chuyên Nguyễn Trãi – TP Hải Dương) và Lương Thị Hoa Đan (THPT Nam Sách – huyện Nam Sách); giải ba hội thi được trao cho Phạm Thị An Chinh (THPT Hoàng Văn Thụ - TP Hải Dương), Phạm Thị Hương Giang (THPT Ninh Giang – huyện Ninh Giang), Vũ Thị Vân Anh (THPT Bình Giang – huyện Bình Giang).

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na