Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 07/08/2018 9:05 SA
Khai mạc giải bóng đá U10 tỉnh Hải Dương năm 2018

Chiều 6/8, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao tỉnh đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá U10 tỉnh Hải Dương tranh Cúp Vincem Hoàng Thạch năm 2018. Giải do Tỉnh đoàn và Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch phối hợp tổ chức.


Các đại biểu, đại diện BTC và nhà tài trợ trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

Giải năm nay quy tụ 170 vận động viên đến từ 12 đội bóng của các huyện, thị xã, thành phố trong toàn tỉnh. Các đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu  vòng tròn một lượt tính điểm. Các đội nhất, nhì tại các bảng sẽ giành quyền thi đấu tại vòng tứ kết. Tại đây, các đội sẽ bắt cặp đấu loại trực tiếp để chọn các đội vào thi đấu bán kết và tiếp tục thi đấu để lựa chọn đội vô địch.

Giải bóng đá Nhi đồng tỉnh Hải Dương là hoạt động thể thao được tổ chưc thường niên nhằm tạo sân chơi thiết thực, bổ ích dành cho lứa tuổi nhi đồng trong toàn tỉnh vào mỗi dịp hè. Đồng thời, đây cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên xuất sắc cho đội bóng đá của tỉnh.


Trận khai mạc giữa đội U10 Gia Lộc(áo tím) gặp U10 Kinh Môn(áo xanh)

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa hai đội U10 Gia Lộc gặp U10 Kinh Môn, hai đội đã cống hiến một trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt, nhiều pha bóng hay. Kết thúc, đội U10 Gia Lộc đã chiến thắng với tỷ số 2- 0.

Trận chung kết và lễ bế mạc, trao giải sẽ được tổ chức vào chiều 10/8

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na