Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 29/04/2016 2:49 CH
Thanh Hà khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC A128 khóa 21 (2016 - 2017)

Ngày 29/4/2016 BGH Trường chính trị tỉnh phối hợp với Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Hà đã tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp LLCT-HC A128 Khóa 21 (2016 - 2017) tại Trung tâm BDCT Huyện Thanh Hà cho các đ/c là lãnh đạo, dự nguồn lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể ở huyện, các trường học và các xã, thị trấn trong huyện. Lớp Trung cấp LLCT-HC A128 Khóa 21 (2016 - 2017) có 75 học viên, trong đó số học viên là cán bộ ở các xã, thị trấn là 40, số học viên nữ là 33, độ tuổi trung bình 36 tuổi. Lớp học học theo hình thức vừa làm vừa học mỗi tháng học 5 ngày và trong thời gian 16 tuần học (không tính thời gian ôn tập và thị tốt nghiệp) theo chương trình của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

 

Phát biểu tại Lễ khai giảng, các đồng chí Bùi Quang Toản-TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tỉnh, Lê Văn Dũng- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã nêu rõ mục đích mở lớp học nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhất là đội ngũ cán bộ ở cơ sở; nội dung chương trình học tập; yêu cầu học viên đề cao tinh thần trách nhiệm, thu xếp thời gian và công việc để đảm bảo chương trình học tập đồng thời gắn kiến thức được học với thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị. Ban Chỉ đạo lớp học của Huyện cũng đã giao nhiệm vụ cho Ban Quản lý lớp học và Trung tâm BDCT Huyện phối hợp chặt chẽ với giảng viên Trường Chính trị Tỉnh trong công tác quản lý lớp và đảm bảo các điều kiện thuận lợi cho lớp học.

Đây là lớp Trung cấp LLCT-HC thứ 8 Trường Chính trị Tỉnh phối hợp với Huyện ủy Thanh Hà mở tại Trung tâm BDCT Huyện từ khi tái lập Huyện năm 1997.

TTBDCT Thanh Hà

 

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na