Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 21/09/2015 8:55 SA
Thanh Hà: Tổ chức hội nghị giảng viên kiêm chức và giảng viên chuyên trách triển khai nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020 và hội giảng chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20-11-2015

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương và được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy Thanh Hà, Trung tâm BDCT huyện đã tổ chức hội nghị giảng viên chuyên trách và kiêm chức. Về dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, giảng viên kiêm chức nhiệm kỳ 2015-2020 và các đồng chí giảng viên chuyên trách của Trung tâm.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Quốc Việt – HUV, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện báo cáo về tình hình hoạt động của Trung tâm,  nhiệm vụ và quyền lợi của giảng viên kiêm chức; triển khai những nội dung liên quan đến nghiệp vụ của giảng viên như gợi ý soạn giáo án, giới thiệu các phương pháp dạy học tích cực trong giảng dạy lý luận chính trị hiện nay và triển khai kế hoạch Hội giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội nghị đã có nhiều  ý kiến tập trung vào việc phân công bài giảng sao cho hợp lý, sử dụng ngân hàng giáo án tài liệu chung và việc kiểm duyệt giáo án của Trung tâm.

 

Đồng chí Nguyễn Đức Tuấn – Bí thư huyện ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Tuấn – Bí thư Huyện ủy khẳng định Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức hội nghị kịp thời, sáng tạo trong cách làm để nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên; Trung tâm tiếp tục chủ động linh hoạt trong việc phân công bài giảng, kiểm duyệt giáo án; tăng cường các biện pháp bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị, chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và những thông tin thời sự mới cho đội ngũ giảng viên; thường xuyên theo dõi, rút kinh nghiệm giảng dạy cho đội ngũ giảng viêm kiêm chức, nhất là những đồng chí mới tham gia về phương pháp, nghiệp vụ sư phạm; việc tổ chức hội giảng là thiết thực trực tiếp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho đội ngũ giảng viên. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị hàng năm Trung tâm tham mưu cho Huyện ủy để có những hình thức khen thưởng kịp thời cho đội ngũ giảng viên. Bí thư Huyện ủy đề nghị các đông chí giảng viên kiêm chức xác định đây là nhiệm vụ chính trị và trách nhiệm góp phần vào công tác giáo dục LLCT của huyện, để làm tốt mỗi đồng chí cần không ngừng học hỏi, tích cực tìm tòi nghiên cứu, tổng kết thực tiễn để làm phong phú bài giảng./.

Nguyễn Năng Hùng

Trung tâm BDCT huyện

 

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na