Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 23/07/2019 4:01 CH
Thanh Hà khai giảng Lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2019

Sáng ngày 22/7/2019, Trung tâm BDCT huyện khai mạc Lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2019. Tham dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí đảng viên trong thời gian dự bị của các chi- đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Tại buổi khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết- Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy nhấn mạnh: Bồi dưỡng lý luận chính trị là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác phát triển đảng nói riêng ở Đảng bộ huyện,… nhằm nâng cao nhận thức về Đảng, bổ sung lực lượng cho Đảng, xây dựng lực lượng đảng viên có năng lực, trình độ và đạo đức để tiếp tục thực hiện vai trò lãnh đạo và tổ chức triển khai các nhiệm vụ chính trị ở các tổ chức đảng và ở mỗi cơ quan, đơn vị.

Đồng chí yêu cầu học viên thực hiện tốt các nội quy, quy định của ban tổ chức lớp học, đồng thời yêu cầu giảng viên đổi mới phương pháp truyền đạt, gắn lý luận với thực tiễn, phát huy tốt việc thảo luận, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa các học viên để đạt kết quả cao trong học tập và thực hiện các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị và địa phương.

Lớp học diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 22/7 đến 28/7/2019./.

Nguyễn Văn Định

Phó Giám đốc TTBDCT huyện Thanh Hà

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na