Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 01/08/2019 2:34 CH
Thanh Hà bế mạc Lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị đảng viên mới khóa I năm 2019

Ngày 28/7/2019, Trung tâm BDCT huyện Thanh Hà tổ chức bế mạc Lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2019. Tham dự bế mạc có đồng chí Phạm Văn Hùng- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện; các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Trung tâm BDCT huyện và 72 đồng chí học viên.

Tại buổi bế mạc, đồng chí Phạm Văn Hùng- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện nhấn mạnh: Bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác phát triển đảng nói riêng ở Đảng bộ huyện,… nhằm nâng cao nhận thức về Đảng, tạo nguồn và bổ sung lực lượng cho Đảng, xây dựng lực lượng đảng viên có năng lực, trình độ và đạo đức để tiếp tục thực hiện vai trò lãnh đạo và tổ chức triển khai các nhiệm vụ chính trị ở các tổ chức đảng và ở mỗi cơ quan, đơn vị.

Lớp học kết thúc cũng là lúc các địa phương, đơn vị có thêm những đảng viên mới có nhận thức đầy đủ hơn về mặt lý luận, có trách nhiệm và tiên phong gương mẫu hơn trong các công việc. Mong rằng các đồng chí sẽ có đóng góp tích cực vào nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, QP- AN và công tác xây dựng Đảng ở các địa phương, cơ quan đơn vị, tạo sự chuyển biến mới trên quê hương Thanh Hà yêu quý của chúng ta.

Kết thúc khóa học, 100% các đồng chí học viên hoàn thành chương trình. Trong đó, 15 đồng chí đạt loại Giỏi, 53 đồng chí đạt loại Khá, 4 đồng chí đạt loại Trung bình./.

Nguyễn Văn Định

Phó Giám đốc TTBDCT huyện Thanh Hà

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na