Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 19/06/2019 9:26 SA
Kim Thành khai giảng Lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2019

Sáng ngày 18/6/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kim Thành phối hợp với Ban Thường vụ Hội LHPN huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở năm 2019.

Dự Lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Hội LHPN huyện cùng toàn thể 120 đồng chí học viên là cán bộ Hội thuộc các xã, thị trấn trong huyện.

 

Toàn cảnh lớp học

Theo kế hoạch lớp học diễn ra 03 ngày, từ ngày 18/6 đến 20/6/2019. Các đồng chí học viên sẽ được nghe giới thiệu 4 chuyên đề: Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác Phụ nữ và bình đẳng giới; Chức năng đại diện, các phong trào thi đua, cuộc vận động và nhiệm vụ của hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2017 -2020; Phương pháp và kỹ năng cơ bản của cán bộ Hội cơ sở. Ngoài ra các học viên còn được thông tin, thảo luận chuyên đề "An toàn giao thông – Thực trạng và giải pháp" để hưởng ứng năm "Phụ nữ với an toàn giao thông".

Thông qua khóa học, các học viên sẽ được nắm vững những kiến thức lý luận cơ bản, cập nhật kiến thức mới, kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để áp dụng vào thực tiễn công tác của Hội phụ nữ ở cơ sở. Góp phần xây dựng phát triển phong trào phụ nữ và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Trung tâm BDCT huyện Kim Thành

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na