Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 24/11/2014 3:01 CH
Huyện Thanh Hà khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC A113 khóa 19 (2014 - 2016)

Thực hiện Quy định số 54 của BCT BCHTW Đảng khóa 8 về chế độ học tập lý luận chính trị trong Đảng. Thực hiện các NQ TW 3 khóa 7, NQ TW 3, NQTW 7 khóa 8 về công tác tổ chức và cán bộ. Thực hiện NQ Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Hà lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2010 - 2015. BTV Huyện ủy Thanh Hà phối hợp với BGH Trường Chính trị tỉnh Hải Dương mở lớp Trung cấp LLCT-HC A113 Khóa 19 (2014 - 2016) tại Trung tâm BDCT huyện Thanh Hà cho các đồng chí là lãnh đạo, dự nguồn lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể ở huyện, các trường học và các xã, thị trấn trong huyện.

 

TS.Lê Xuân Huy- Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh phát biểu khai mạc lớp học

Ngày 24/11/2014 BGH Trường chính trị tỉnh và BTV Huyện ủy Thanh Hà đã tổ chức Lễ khai giảng lớp học. Phát biểu tại Lễ khai giảng, các đồng chí Lê Xuân Huy- Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Lê Thanh Bình- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã nêu rõ mục đích mở lớp học nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhất là đội ngũ cán bộ ở cơ sở; nội dung chương trình học tập; yêu cầu học viên đề cao tinh thần trách nhiệm, thu xếp thời gian và công việc để đảm bảo chương trình học tập đồng thời gắn kiến thức được học với thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị. Ban Chỉ đạo lớp học của Huyện cũng đã giao nhiệm vụ cho Ban Quản lý lớp học và Trung tâm BDCT Huyện phối hợp chặt chẽ với giảng viên Trường Chính trị tỉnh trong công tác quản lý lớp và đảm bảo các điều kiện thuận lợi cho lớp học.

 

Đồng chí Lê Thanh Bình – Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ Thanh Hà phát biểu tại buổi khai mạc lớp học

Lớp Trung cấp LLCT-HC A113 khóa 19 (2014 - 2016) có 92 học viên, trong đó số học viên là cán bộ ở các xã, thị trấn là 44, số học viên nữ là 32, độ tuổi trung bình 38 tuổi. Lớp học học theo hình thức vừa làm vừa học mỗi tháng học một tuần và trong thời gian 16 tuần học (không tính thời gian ôn tập và thi tốt nghiệp) theo chương trình của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

Đây là lớp Trung cấp LLCT-HC thứ 7 Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Thanh Hà mở tại Trung tâm BDCT Huyện từ khi tái lập huyện năm 1997.

Trung tâm BDCT huyện Thanh Hà

 

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na