Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 11/02/2015 9:15 SA
Huyện Bình Giang tổ chức lễ bế giảng lớp trung cấp LLCT - HC A94, khóa 18

Sáng 09/02/2015, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bình Giang, trường Chính trị tỉnh Hải Dương phối hợp với Huyện ủy Bình Giang long trọng tổ chức Lễ bế giảng và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho lớp A94 K18 (huyện Bình Giang). Dự Lễ bế giảng có: đồng chí Lê Xuân Huy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Hồng Hiên, Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo lớp học; đại diện các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí đại biểu lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy; lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; giáo viên chủ nhiệm và 92 học viên của lớp A94 K18.

 

Đ/c Lê Xuân Huy, Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc

 

Tại lễ bế giảng đồng chí Nguyễn Tiến Dị- Chủ nhiệm lớp đã đọc báo cáo tổng kết lớp học. Qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng và lý luận về Đảng; Nhà nước và pháp luật; khoa học hành chính; đường lối quan điểm của Đảng về các lĩnh vực; nghiệp vụ đảng, đoàn thể; kỹ năng lãnh đạo quản lý và tình hình nhiệm vụ địa phương.

 

Kết quả cụ thể: 22 học viên (23,9%) tốt nghiệp loại giỏi; 69 học viên (75%) tốt nghiệp loại khá; 01 học viên (1,1%) loại trung bình; không có yếu, kém. 92/92 học viên đã được Hiệu trưởng quyết định công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính; 09 học viên đạt thành tích xuất sắc được nhà trường tặng giấy khen; 14 học viên được Ban chỉ đạo lớp học biểu dương khen thưởng.

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Vũ Hồng Hiên, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh, Ban chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. 

 

Đ/c Vũ Hồng Hiên, Phó bí thư Thường trựcHuyện ủy trao phần thưởng cho các các học viên có thành tích suất sắc

 

Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần có nhận thức tư tưởng đúng, khách quan, khoa học đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ đã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Ban giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường Chính trị tỉnh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của huyện Bình Giang và mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn của của nhà Trường.

 

Thay mặt các học viên, đồng chí Nhữ Văn Thể, lớp trưởng phát biểu cảm ơn Ban giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường Chính trị tỉnh; Huyện ủy Bình Giang; Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được học tập, nghiên cứu vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Sau khi hoàn thành chương trình, Lễ bế giảng được kết thúc trong không khí trang trọng, phấn khởi và tin tưởng.

 

Trung tâm BDCT Bình Giang

 

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na