Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 09/12/2014 9:30 SA
Hội nghị tổng kết công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2014 của Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị huyện Bình Giang

Sáng ngày 08/12/2014, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bình Giang long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

 

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thông- Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; về phía Huyện ủy Bình Giang có đồng chí Nguyễn Thái Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo và chuyên viên Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị huyện và đại diện lãnh đạo của 18 đơn vị xã, thị trấn và các chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

 

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị báo cáo kết quả công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2014 với 26/26 chương trình đạo tạo, bồi dưỡng và triệu tập được 3.266/3.180 học viên về dự học, đạt 103% kế hoạch đào tạo. Trong đó, có nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng vượt chỉ tiêu cao so với kế hoạch được giao; chất lượng giảng dạy và học tập của đội ngũ giảng viên, học viên tại Trung tâm luôn được quan tâm và thực hiện nghiêm túc. Mặc dù vậy, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm 2014 Trung tâm vẫn còn một số tồn tại cần phải khắc phục và điều chỉnh trong năm công tác tiếp theo.     

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, trong đó đồng chí nhấn mạnh những kết quả đạt được của Trung tâm và nhiệt liệt chúc mừng những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm công tác 2014; bên cạnh đó, đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị, Trung tâm tiếp tục cố gắng khắc phục những mặt còn tồn tại để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2015.

 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đối với Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị huyện nói riêng và với huyện Bình Giang nói chung trong những năm qua và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đối với huyện Bình Giang trong thời gian tiếp theo; đồng chí Bí thư khẳng định Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện cần tiếp tục phát huy những kết quả, truyền thống đã đạt được trong năm qua để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị những năm tiếp theo. Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đó, đề nghị Trung tâm cần phải tập trung hơn nữa trong việc nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, bồi dưỡng khi mở các lớp; đảm bảo số lượng, quân số học viên dự học; tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm tăng chất lượng hoạt động công tác đào tạo, bồi dưỡng…

 

Ninh Phương - BTG Tỉnh ủy

 

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na