Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 01/07/2019 2:44 CH
Bế giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính A143-K22 (2017- 2019) huyện Thanh Hà

Chiều ngày 27/6/2019, Huyện ủy Thanh Hà phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Hải Dương tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- Hành chính A143-K22 (2017- 2019) huyện Thanh Hà.

 

Đ/c Lê Văn Dũng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Lễ bế giảng

Dự lễ bế giảng có ThS. Bùi Quang Toản- TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Lê văn Dũng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Hà, đồng chí Phạm Văn Hùng- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm BDCT huyện Thanh Hà; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học; các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; giáo viên chủ nhiệm và 74 học viên của lớp.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính A143-K22 (2017- 2019) huyện Thanh Hà khai giảng tháng 6/2017. Học viên của lớp là các đồng chí cán bộ chủ chốt, cán bộ dự nguồn của các xã, thị trấn, các ban, ngành, đoàn thể, quản lý các trường Mầm non, Tiểu học và THCS của huyện Thanh Hà. Qua 2 năm học tập và rèn luyện, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội, quốc phòng, an ninh; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình nhiệm vụ địa phương.

Kết thúc khóa học có 74/74 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trong đó có 12 học viên đạt loại giỏi (chiếm 16,3%); 61 học viên đạt loại khá (chiếm 82,4%); 01 học viên đạt loại trung bình. Đặc biệt, có 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện được Nhà trường tặng Giấy khen; 10 học viên tích cực được Ban chỉ đạo tặng thưởng.

1th1719.JPG 

 2th1719.JPG

Các học viên có thành tích được tặng thưởng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Lê Văn Dũng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Đồng chí cũng khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên của Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban chỉ đạo lớp học; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực của các học viên; sự phối hợp quản lý, phục vụ chu đáo của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Đồng chí đề nghị, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, tham gia lãnh đạo và góp phần giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh; gương mẫu, đi đầu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; tuyên truyền, vận động nhân dân thực tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, ...

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Thanh Hà, đồng chí đã cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Ban Giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên Trường Chính trị tỉnh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của huyện Thanh Hà và mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa của Nhà trường.

Thay mặt các học viên, Lớp trưởng lớp học đã phát biểu cảm ơn Ban Giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên Nhà trường; Huyện ủy Thanh Hà; Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và xin hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được học tập, nghiên cứu vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Văn Định

Phó Giám đốc TTBDCT huyện Thanh Hà

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na