Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 13/03/2013 10:23 SA
Chi bộ Phòng Tuyên truyền đại hội nhiệm kỳ 2013- 2015
 

 

Đồng chí Trịnh Xuân Huấn, phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại đại hội

 

 

 

Nâng cao hơn nữa vai trò lãnh đạo trong công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng, nâng cao sức chiến đấu của chi bộ đảng trên tất cả các mặt công tác. Nâng cao chất lượng công tác tham mưu tổ chức các hội nghị giao ban.

 

 Chiều 12/3/2013, Chi bộ Phòng Tuyên truyền Ban Tuyên giáo tỉnh ủy tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015. Tới dự có đồng chí Trịnh Xuân Huấn – đại diện cho lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Đỗ Văn Uyển – đại diện cho Đảng ủy Ban Tuyên giáo tỉnh ủy;

Trong báo cáo chính trị, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Chủ tọa Đại hội đã khẳng định những kết quả đã đạt được của tập thể đảng viên chi bộ trong nhiệm kỳ 2010-2012 trên tất cả các mặt công tác đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ 2013- 2015.

 

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho chi bộ, đồng chí Trịnh Xuân Huấn đã biểu dương nhưng thành tích của chi bộ trong nhiệm kỳ 2010-2012, công tác tham mưu có chất lượng, có nhiều đóng góp vào hoạt động của Ban; làm tốt vai trò lãnh đạo của chi bộ đảng trong tham mưu công tác tuyên truyền các ngày lễ lớn, giải quyết điểm nóng, nắm và phản ánh dư luận xã hội kịp thời, phối hợp tổ chức giao ban khối tuyên truyền có chất lượng…Trong nhiệm kỳ 2013-2015, chi bộ cần nâng cao hơn nữa vai trò lãnh đạo trong công tác lãnh đạo chính trị tư tưởng, nâng cao sức chiến đấu của chi bộ đảng trên tất cả các mặt công tác. Nâng cao chất lượng công tác tham mưu tổ chức các hội nghị giao ban. Mỗi đảng viên trong chi bộ cần tăng cường hơn nữa việc học tập, nâng cao trình độ, rèn luyện kỹ năng nói, viết đặc biệt là kỹ năng nói, trình bày các vấn đề, phấn đấu trở thành những báo cáo viên có uy tín.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2010-2012, Trưởng Phòng Tuyên truyền được tái cử bí thư Chi bộ Phòng Tuyên truyền nhiệm kỳ 2013-2015./.

 

Đăng Minh

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na