Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 06/08/2015 9:48 SA
Hội thi báo cáo viên giỏi tỉnh Hải Dương năm 2015

Ngày 21/7/2015, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi tỉnh Hải Dương năm 2015. Hội thi là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 – 01/8/2015), chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.  Hội thi cũng là đợt sinh hoạt chuyên môn giúp đội ngũ báo cáo viên trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động tuyên truyền miệng, qua hội thi tiếp tục tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị

 

Đ/c Phạm Xuân Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khai mạc hội thi

Tham dự hội thi có 16 đồng chí là báo cáo viên đang công tác tại các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy. Tại hội thi, các thí sinh thực hiện 3 nội dung, gồm: soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Chủ đề được thí sinh lựa chọn để dự thi tập trung vào giới thiệu nội dung các chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tuyên truyền về cơ sở lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền biển, đảo của nước ta; lập trường, quan điểm, phương pháp đấu tranh bảo vệ chủ trương đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Đảng và nhà nước ta; những điểm mới trong Hiến pháp năm 2013 (sửa đổi), những vấn đề cốt lõi dự thảo văn kiện trình Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; kết quả thực hiện chương trình Quốc gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

 

Đ/c Phạm Xuân Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hà

Trong phần thuyết trình: các thí sinh đều thực hiện phong cách tự tin, trình bày đầy đủ những nội dung đã chuẩn bị trong thời gian cho phép. Nhiều thí sinh tích cực tìm tòi tư liệu, nghiên cứu, cập nhật đưa vào bài giảng những vấn đề, sự kiện thời sự, liên hệ thực tế tạo sự hấp dẫn đối với người nghe.

 

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với 16 Báo cáo viên

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức hội thi cấp giấy chứng nhận cho 16/16 thí sinh đạt loại Giỏi, trao giải thưởng cho các thí sinh, trong đó giải nhất được trao cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Báo cáo viên phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương, 2 giải Nhì được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Vinh - Báo cáo viên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Huyền, báo cáo viên Đảng bộ Trường THPT Nam Sách, huyện Nam Sách, 3 giải Ba được trao cho các đồng chí Lê Trung Mỹ - Báo cáo viên Hội CCB huyện Ninh Giang, Lê Văn Cương – Báo cáo viên huyện ủy Bình Giang, Nguyễn Văn Cương – Báo cáo viên Ban chỉ huy quân sự huyện Kinh Môn; ngoài ra ban tổ chức cũng trao các giải khuyến khích và giải cho báo cáo viên lớn tuổi nhất tham dự hội thi.

Huy Nhất – Trung tâm TTCTTG

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na