Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 16/10/2014 3:51 CH
Hội nghị hợp tác tuyên truyền giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Agribank Chi nhánh tỉnh Hải Dương

Chiều ngày 15-10-2014, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy phối hợp với Agribank chi nhánh tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị ký kết hợp tác tuyên truyền. Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Dương Thái - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Xuân Thăng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và lãnh đạo các đơn vị Đảng ủy khối Các cơ quan, Ngân hàng Nhà nước Tỉnh, Báo Hải Dương, Đài PTTH Hải Dương, Hội Nhà báo tỉnh.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phùng Tuấn Kiệt – Giám đốc Agribank Chi nhánh Hải Dương đã báo cáo những nét chính về hoạt động của ngân hàng. Theo đó, Agribank Chi nhánh tỉnh Hải Dương là NHTM Nhà nước duy nhất, có quy mô hoạt động lớn nhất trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Những năm qua, chi nhánh đã luôn đồng hành và đáp ứng cơ bản nhu cầu vốn đầu tư và các dịch vụ Ngân hàng khác cho khách hàng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

 

Đồng chí Phùng Tuấn Kiệt báo cáo tại hội nghị

Hải Dương là một trong các tỉnh đi đầu trong cả nước thực hiện hỗ trợ lãi suất từ nguồn ngân sách tỉnh cho nông dân đầu tư phát triển kinh tế. Chi nhánh đã phối hợp với Hội Nông dân triển khai thực hiện Dự án hỗ trợ nông dân đầu tư cơ giới hóa sản xuất nông nghiệp giai đoạn 2012 - 2015, phối hợp với Sở Nông nghiệp triển khai thực hiện Dự án “Phát triển chăn nuôi tập trung, nâng cao chất lượng, quy mô, đảm bảo vệ sinh môi trường giai đoạn 2011-2015” theo các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương.

 

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp tác

Cũng tại hội nghị, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương và Agribank Chi nhánh Hải Dương đã tiến hành ký kết “Kế hoạch phối hợp tuyên truyền về hoạt động và các chính sách tín dụng của Agribank Hải Dương”. Thông qua đó nhằm nâng cao chỉ số niềm tin của nhân dân đối với Agribank chi nhánh Hải Dương.

 

Đồng chí Phạm Xuân Thăng – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận và bế mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thăng chúc mừng những thành tích đã đạt được của Agribank Hải Dương trong thời gian vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu và đề nghị hệ thống tuyên truyền xác định rõ việc tuyên truyền về hoạt động và các chính sách tín dụng của Agribank Hải Dương là nhiệm vụ chính trị, qua đó góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hải Dương; đồng chí yêu cầu các đơn vị phải có những kế hoạch và giải pháp cụ thể cho từng nhiệm vụ tuyên truyền cụ thể nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Minh Hoàng – Trung tâm TTCTTG, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na