Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 11/03/2013 6:15 CH
Hội nghị cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy năm 2013
 

Trong năm 2013 cần khắc phục những hạn chế khó khăn, đổi mới hoạt động, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát huy tốt hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể…, tiếp tục đóng góp tích cực vào thành công chung của Ban, triệt để tiết kiệm chi tiêu bằng nhiều hình thức tạo điều kiện để nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức trong cơ quan.

 

Sáng 08/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy năm 2013 nhằm tiến hành đánh giá, kiểm điểm về kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan năm 2012; đồng thời trao đổi, thảo luận, đề ra phương hướng, giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của cơ quan và Công đoàn Ban Tuyên giáo trong năm 2013.

 

(Đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Ban Thường vụ Thủ trưởng cơ quan  phát biểu chỉ đạo tại hội nghị)

Hội nghị có sự tham dự có các đồng chí lãnh đạo Ban, lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động trong Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thông, Bí thư Đảng ủy, phó trưởng ban, đồng chí Đỗ Văn Uyển, Chủ tịch Công đoàn cơ quan đồng chủ trì hội nghị.

Năm 2012, trước những thách thức, khó khăn trong bối cảnh đất nước tiếp tục phải chịu nhiều tác động bất lợi do suy giảm kinh tế thế giới và những hạn chế, bất cập nội tại, yêu cầu nhiệm vụ của công tác tuyên truyền triển khai nghị quyết, thực hiện nhiệm vụ chính trị ngày càng lớn và nặng nề. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Ban Tuyên giáo, sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức, các phòng, bộ phận chuyên môn và sự đoàn kết gắn bó của tập thể cán bộ, công chức trong Ban đã tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan năm 2012; Đời sống của cán bộ được nâng lên một bước, quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên được quan tâm, động viên, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phát huy quyền làm chủ và trí tuệ tập thể, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh; đoàn kết, nỗ lực thi đua lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Ban; vai trò, hiệu quả, vị trí của Ban Tuyên giáo được nâng cao…

 

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe các báo cáo của đồng chí Nguyễn Văn Thông, Phó trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy đánh giá tình hình thực hiện Quy chế dân chủ của cơ quan năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013; đồng chí Đỗ Văn Uyển, chủ tịch công đoàn báo cáo công khai tình hình sử dụng ngân sách của Ban; Kết quả và giải pháp nâng cao đời sống cán bộ, công chức trong cơ quan. Báo cáo và tham gia thảo luận, các đại biểu đã cùng nhau đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2012 và đề ra các phương hướng, giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2013.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thăng biểu dương những thành tích mà cơ quan đã đạt được trong năm 2012. Đồng chí lưu ý trong năm 2013 cần khắc phục những hạn chế khó khăn, đổi mới hoạt động, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, phát huy tốt hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể…, tiếp tục đóng góp tích cực vào thành công chung của Ban, triệt để tiết kiệm chi tiêu bằng nhiều hình thức tạo điều kiện để nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức trong cơ quan…/.

Nguyễn Văn Nhật

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na