Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 29/04/2016 3:40 CH
Hội nghị báo cáo viên tháng 4/2016

Sáng 28/4/2016, tại Hội trường số 95 Bạch Đằng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 4 năm 2016, thông tin thời sự, chính sách cho các đồng chí báo cáo viên các Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, báo cáo viên các sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khái quát những vấn đề chính trị trọng tâm diễn ra thời gian vừa qua và nhấn mạnh một số lưu ý mà các báo cáo viên cần tập trung tuyên truyền về thành công của kỳ họp thứ 11 quốc hội khóa XIII, trong đó có việc kiện toàn bộ máy Nhà nước được thực hiện theo tinh thần Đại hội 12 của Đảng phù hợp với các quy định của pháp luật; tiếp tục tuyên truyền mạnh mẽ bác bỏ các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch và phần tử cơ hội về cuộc bầu cử sắp tới. Đồng chí yêu cầu các báo cáo viên tập trung tuyên truyền tốt về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp. Về việc quán triệt học tập Nghị quyết Đại hội 12 của Đảng, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn đề nghị các báo cáo viên cần có hình thức tuyên truyền một cách phù hợp để Nghị quyết được phổ biến một cách rộng rãi, đi vào đời sống.

 

Đồng chí Trần Văn Duyệt – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị các báo cáo viên cũng được đồng chí Trần Văn Duyệt – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thông tin về kết quả hiệp thương bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp. Qua các vòng hiệp thương, đến nay đã lựa chọn, lập danh sách 13 người đủ tiêu chuẩn ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV, 104 người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, 723 người ứng cử Đại biểu HĐND cấp huyện, 11.566 người ứng cử Đại biểu HĐND cấp xã.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 quốc hội khóa XIII./.

Minh Hoàng - Trung tâm TTCTTG - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na