Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 01/04/2015 8:37 SA
Hội nghị báo cáo viên tháng 3/2015

Sáng 30/3/2015, tại Hội trường số 95 Bạch Đằng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp cùng Ngân hàng Agribank Hải Dương tổ chức Hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 3 năm 2015, thông tin tình hình thời sự chính sách cho các đồng chí báo cáo viên các Huyện, Thị ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy, báo cáo viên các sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh. Tới dự và báo cáo tại Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Đạt – Phó giám đốc Agribank Hải Dương; Vũ Đức Khoa – Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo -  Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Tại hội nghị, các đồng chí báo cáo viên được nghe 2 chuyên đề: Kết quả hoạt động của Agribank Hải Dương trong năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015; Một số vấn đề cần quan tâm trong việc đấu tranh chống quan điểm sai trái trước thềm Đại hội các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng.

 

Ông Nguyễn Văn Đạt – Phó giám đốc Agribank Hải Dương báo cáo tại hội nghị

Trong chuyên đề thứ nhất về “Kết quả hoạt động của Agribank Hải Dương trong năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015”, Ông Nguyễn Văn Đạt – Phó giám đốc Agribank Hải Dương đã thông tin tới đội ngũ Báo cáo viên những nét chính về tình hình hoạt động của Agribank Hải Dương trong năm 2014, phương hướng năm 2015.

Năm 2014, vượt qua những khó khăn, thách thức do biến động của nền kinh tế, thị trường tiền tệ và lãi suất, Agribank – Chi nhánh Hải Dương đã đạt và hoàn thành kế hoạch năm được giao; giữ vững và tăng thị phần; giữ vững vai trò chủ đạo, chủ lực trên thị trường tài chính tín dụng ở nông thôn; tăng trưởng nguồn vốn, tăng trưởng dư nợ, phát triển tốt sản phẩm dịch vụ ngân hàng và giảm thấp nợ xấu; thanh khoản tiếp tục được đảm bảo và có dư thừa. Cơ cấu tín dụng chuyển đổi theo hướng tích cực, tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh (+12,7%), tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn (+16,4%); chất lượng tín dụng được nâng cao, các khoản nợ xấu giảm xuống còn 1,02%.

Trong năm 2015, Agribank – Chi nhánh tỉnh Hải Dương xác định mục tiêu tiếp tục xây dựng Agribank chi nhánh Hải Dương thành ngân hàng hiện đại, có khả năng cạnh tranh cao, cung ứng sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu vốn vay có hiệu quả phục vụ sản xuất kinh doanh của nền kinh tế; Hoạt động kinh doanh tăng trưởng an toàn – hiệu quả - bền vững, nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh doanh; Đổi mới quản trị điều hành, tập trung đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu cạnh tranh trong giai đoạn hiện nay; giáo dục đào tạo cán bộ viên chức nâng cao trình độ chuyên môn, tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế địa phương. Với các chỉ tiêu kinh doanh cụ thể: vốn huy động tăng 12% trở lên; dư nợ cho vay tăng 10% trở lên so với năm 2014, đồng thời với việc kiểm soát và nâng cao được chất lượng tín dụng.

 

Đồng chí Vũ Đức Khoa – Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo báo cáo tại hội nghị.

Trong chuyên đề thứ hai, các báo cáo viên đã được nghe đồng chí Vũ Đức Khoa – Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo thông tin về “Một số vấn đề cần quan tâm trong việc đấu tranh chống quan điểm sai trái trước thềm Đại hội các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng”.

Thông qua chuyên đề, các đồng chí báo cáo viên nắm được những vấn đề mới nảy sinh trong việc chống phá của các thế lực thù địch thời gian gần đây, một số phương pháp tư duy để phản bác lại những luận điểm sai trái, một số nội dung chủ yếu trong định hướng trong công tác tuyên truyền. Qua đó, tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, tạo không khí tin tưởng, phấn khởi để bước vào chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội XII của Đảng.

Những nội dung được thông tin tại hội nghị sẽ là cơ sở giúp cho các đồng chí báo cáo viên hoàn thành tốt công tác tuyên truyền tại cơ sở trong thời gian tới./.

Minh Hoàng

Trung tâm TTCTTG - Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na