Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 04/10/2016 9:16 SA
Hội nghị giao ban công tác tuyên truyền tháng 9/2016

Sáng 3/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Hải Dương tổ chức hội nghị giao ban, định hướng công tác tuyên truyền cho các cơ quan báo, đài, tạp chí, bản tin của tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ,  Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kết luận hội nghị

Theo đánh giá chung tại hội nghị, trong tháng 8/2016, các cơ quan báo, đài, tạp chí, bản tin của tỉnh đã bám sát, tuyên truyền toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm, phục vụ có hiệu quả việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đặc biệt, báo, đài đã có nhiều cố gắng phản ánh đậm nét việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh quý III/2015 và các chủ trương giải pháp tháo gỡ khó khăn thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ quý IV…

Tại hội nghị lần này, các cơ quan tuyên truyền của tỉnh đã được lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư giới thiệu một số nét cơ bản về chủ trương thu hút đầu tư và công tác quản lý doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Cùng với các giải pháp góp phần cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh của tỉnh, đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh cũng nhấn mạnh và đề nghị các cơ quan báo chí đẩy mạnh tuyên truyền các giải pháp nhằm triển khai "chính quyền điện tử", thực hiện cải cách hành chính nhà nước tại tỉnh Hải Dương, trong đó, phát huy vai trò của các trang thông tin điện tử trong việc cung cấp và trao đổi thông tin giữa chính quyền với doanh nghiệp và người dân.

Về định hướng tuyên truyền tháng 10/2015, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan báo chí bám sát định hướng tuyên tuyền về các chủ trương, giải pháp góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và nghị quyết đại hội đảng các cấp đi vào cuộc sống. Tập trung tuyên truyền việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tơ tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tiếp tục duy trì các chuyên trang, chuyên mục  tuyên truyền khẳng định chủ quyền Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Đẩy mạnh tuyên truyền về kết quả và các giải pháp thu hút đầu tư; hoạt động của các doanh nghiệp. Chú trọng tuyên truyền về các vấn đề liên quan đến đảm bảo môi trường, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm…

 Bên cạnh đó, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đề nghị các cơ quan báo chí của tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn có kế hoạch tuyền truyền đ cho các sự kiện lớn của tỉnh và các ngày kỷ niệm quan trọng trong tháng 10.

 

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na