Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 05/03/2015 9:28 SA
Giao ban công tác tuyên truyền tháng 2 năm 2015

Sáng ngày 4/3/32015, trong không khí hân hoan chào đón và kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước và của địa phương, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  phối hợp với Công an Tỉnh; Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác tuyên truyền tháng 2 năm 2015 và Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/1945) và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2015). Tới dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Thăng- Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Bùi Ngọc Phi, Giám đốc Công an tỉnh.

 

Tại hội nghị, lãnh đạo Công an Tỉnh đã khái quát sơ lược về truyền thống lịch sử 70 năm của công an tỉnh Hải Dương, những vấn đề còn tồn đọng trong công tác xây dựng, hình thành và phát triển của công an tỉnh. Cùng với đó, lãnh đạo Công an tỉnh đã đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các cơ quan Ban, ngành, cơ quan thông tấn báo chí trong địa phương, các đơn vị huyện ủy, thành phố, thị xã cùng xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử cũng như tầm quan trọng của hoạt động kỷ niêm 70 năm ngày truyền thống của Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 19/8/2015.

Đồng chí Bùi Ngọc Phi và Phạm Xuân Thăng đồng chủ trì buổi thảo luận về kế hoạch tuyên truyền 70 năm ngày truyền thống công an nhân dân Việt Nam va 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; về công tác tuyên truyền tháng 2/2015 và định hướng tháng 3/2015. Tham gia hội nghị, các đại biểu cũng đã đưa ra những ý kiến phản ánh về những vấn đề còn tồn tại trong công tác tuyên truyền, công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh; cũng như những đóng góp hết sức sâu sắc nhằm tuyên truyền sâu rộng các ngày kỷ niệm này đến với nhân dân. Đóng góp ý kiến về hoạt động tuyên truyền, đại diện từ báo Đầu tư cho rằng, cần chú trọng hơn tới lĩnh vực kinh tế, công nghiệp, dự án đầu tư trong nước cũng như nước ngoài vào Hải Dương. Đây là một ý kiến hết sức sâu sắc, góp phần hoàn thiện sâu rộng hơn cho hoạt động công tác báo chí tỉnh nhà.

 

Trong hội nghị, dưới sự chứng kiến của toàn bộ đại biểu cũng như các cán bộ của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Công an Tỉnh, đồng chí Phạm Xuân Thăng và đồng chí Bùi Ngọc Phi đã ký kết phối hợp tuyên truyền giữa hai bên với nhau, nhằm đạt được những hiệu quả cao nhất trong công tác tuyên truyền thực hiện các ngày lễ kỷ niệm của công an nhân dân Việt Nam.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các cơ quan trong khối tuyên truyền cần xây dựng kế hoạch, tuyên truyền thường xuyên, liên tục, hướng về cơ sở và mở rộng đến các tầng lớp nhân dân về vai trò và đóng góp của lực lượng công an nhân dân nói chung và công an tỉnh Hải Dương nói riêng. Đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, phát huy lợi thế của các loại hình báo chí và của từng cơ quan trong phối hợp tuyên truyền, làm nổi bật những nét tiêu biểu trong hoạt động của Công an Hải Dương so với các địa phương khác. Bên cạnh các cơ quan báo chí của tỉnh, hệ thống đài phát thanh cấp huyện và đài truyền thanh cơ sở cũng cần phối hợp chặt chẽ trong tuyên truyền để thông tin đến gần với các tầng lớp nhân dân. Về định hướng tuyên truyền trong tháng 3/2015, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Xuân Thăng nhấn mạnh một số nội dung như: tập trung tuyên truyền về lễ kỷ niệm 50 năm Bác Hồ về thăm Côn Sơn và khai hội mùa xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc, trong đó điểm nhấn là những nét đặc sắc, những điểm mới tiến bộ trong tổ chức lễ hội. Các cơ quan báo chí cũng cần tập trung tuyên truyền vào Đại hội điểm cấp cơ sở ở xã Thái Sơn,(huyện Kinh Môn) và thị xã Chí Linh. Bám sát tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quố phòng trên địa bàn tỉnh để có phản ánh kịp thời, chính xác tới người dân trong tỉnh…

PV

 

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na