Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 19/10/2015 10:34 SA
Giao ban báo chí tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI

Chiều 16/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị giao ban với các cơ quan báo chí về nội dung tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng chí Phạm Xuân Thăng phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ Tuyên truyền Đại hội Đảng bộ tỉnh đã thông tin tới các cơ quan báo chí những kết quả nổi bật trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV và những nhiệm vụ giải pháp trọng tâm nhiệm kỳ tới được đề cập tới trong dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội để các cơ quan báo chí có thêm thông tin tuyên truyền.

Bên cạnh đó, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí được thông tin những nét chính về Đại hội như: thời gian, nội dung, khẩu hiệu Đại hội; cơ cấu, thành phần, các văn kiện chính thức tại Đại hội. Một trong những nội dung được nhiều lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí quan tâm là các điều kiện tác nghiệp của phóng viên báo chí trong quá trình tuyên truyền phục vụ Đại hội.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Thăng đánh giá cao và ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác tuyên truyền trước Đại hội của các cơ quan báo chí. Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khẳng định, các cơ quan báo chí sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện việc tác nghiệp tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI. Tổ tuyên truyền của Đại hội sẽ phân công bộ phận chuyên trách tiếp xúc và hỗ trợ phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương để công tác tuyên truyền về Đại hội đạt hiệu quả cao nhất.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVI dự kiến diễn ra từ ngày 26/10 đến ngày 28/10/2015.

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na