Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 25/07/2013 8:26 CH
Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy gặp mặt các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan đạt học sinh giỏi năm học 2012 – 2013

Trong năm học 2012 - 2013, đã có 15 cháu là con cán bộ, công chức cơ quan Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy có thành tích tốt trong học tập.

 

Đ/c Phạm Xuân Thăng- UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng quà cho các cháu

 

Chiều ngày 25 tháng 7 năm 2013, Công đoàn Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức gặp mặt các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2012 - 2013. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Đảng uỷ; Thủ trưởng cơ quan, Công đoàn; Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; lãnh đạo các phòng chức năng của Ban.

Trong năm học 2012 - 2013, có 15/15 cháu là con cán bộ, công chức, viên chức cơ quan là học sinh giỏi, học sinh tiên tiến ở cả 3 cấp học.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thủ trưởng cơ quan, đại diện Công đoàn Cơ quan đã hoan nghênh những thành tích mà các cháu học sinh đã đạt được và mong các cháu luôn chăm ngoan, chịu khó học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi. Hy vọng rằng, sang năm Ban Tuyên giáo sẽ được gặp mặt nhiều cháu học sinh giỏi hơn nữa. 

Nguyễn Văn Nhật

 

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na