Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 28/01/2013 7:08 CH
Ban tổ chức Tỉnh ủy công bố và trao các quyết định điều động, luân chuyển cán bộ
 

 

Đồng chí Bùi Thanh Quyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định cho đồng chí Bùi Quang Toản

Tin tưởng tuyệt đối với các đồng chí, trên cương vị, trọng trách của người lãnh đạo ở lĩnh vực mới đồng chí Bùi Quang Toản, đồng chí Nguyễn Thái Sơn cũng sẽ nỗ lực hết mình nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó để cùng với tập thể lãnh đạo, ban chấp hành đảng bộ lãnh đạo đơn vị, địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, góp phần cùng với Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XV đã đề ra.

Chiều nay, 28/01, Ban tổ chức Tỉnh ủy Hải Dương tổ chức lễ công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, luân chuyển cán bộ. Đồng chí Bùi Thanh Quyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh đến dự và trao các quyết định. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy.   

Theo đó đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh được điều động giữ chứ vụ Bí thư Huyện ủy huyện Bình Giang; Đồng chí Bùi Quang Toản, Tnhr ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy được điều động sang giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh từ ngày 01/02/2013,  theo quyết định số 736- QĐ/TU ngày 24 tháng 01 năm 2013 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.  

Trước khi được điều động và bổ nhiệm chứ vụ Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh đồng chí Bùi Quang Toản với kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực Tư tưởng, đồng chí đã có nhiều đóng góp thiết thực, hiệu quả cho lĩnh vực tư tưởng của tỉnh, đặc biệt trong công tác chỉ đạo định hướng tuyên truyền và là một trong 02 đồng chí báo cáo viên trung ương của tỉnh. Trưởng thành vững chắc từ người cán bộ Tuyên giáo đến lãnh đạo phòng chức năng thuộc Ban Tuyên giáo, Phó trưởng ban và Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Trong quá trình công tác, bằng sự nỗ lực của ban thân đồng chí đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, luôn hoàn thành xuất sắc, có sáng tạo những nhiệm vụ trong lĩnh vực được giao phụ trách. Việc điều động, bổ nhiệm của đồng chí Bùi Quang Toản sang nhận nhiệm vụ mới là vinh dự của cá nhân đồng chí đồng thời cũng là vinh dự của tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.         

 

 

 

 

Đồng chí Bùi Quang Toản, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh phát biểu tại lễ công bố quyết định điều động luân chuyển

Phát biểu giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm, đồng chí  Đồng chí Bùi Thanh Quyến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các đồng chí đã đạt được trên cương vị mình công tác trong thời gian qua đồng thời đồng chí cũng tin tưởng tuyệt đối với các đồng chí, trên cương vị, trọng trách của người lãnh đạo ở lĩnh vực mới đồng chí Bùi Quang Toản, đồng chí Nguyễn Thái Sơn cũng sẽ nỗ lực hết mình nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó để cùng với tập thể lãnh đạo, ban chấp hành đảng bộ lãnh đạo đơn vị, địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, góp phần cùng với Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nghị quyết Tỉnh ủy đã đề ra.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Toản đã xúc động phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong việc điều động luân chuyển, cám ơn tập thể lãnh đạo và từng cá nhân cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong những năm tháng qua đã có sự ủng hộ nhiệt tình để đồng chí và tập thể Ban Tuyên giáo luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trên cương vị mới đồng chí cũng đã thể hiện quyết tâm cùng với lãnh đạo, tập thể trường Chính trị tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Buổi sáng cùng ngày, Ban Tổ chức tỉnh ủy đã công bố quyết định điều động, luân chuyển và bổ nhiệm đồng chí Phạm Văn Tỏ, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bình Giang giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ ./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

  

Nguyễn Văn Nhật

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na