Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 18/12/2012 3:55 CH
Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy tiến hành kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI.
 

 

 

Sáng nay 18/12, với tinh thần phát huy dân chủ, trách nhiệm, Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã tiến hành nội dung chương trình hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình tập thể và cá nhân các đảng ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Đồng chí Lê Văn Tạo – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối Các cơ quan cùng các đồng chí thành viên tổ công tác của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã tới dự theo dõi và chỉ đạo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy.

Tại hội nghị các đồng chí ủy viên ban chấp hành đảng bộ Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã thảo luận rất sôi nổi; các ý kiến đóng góp thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, chân tình, thẳng thắn, không né tránh trách nhiệm, thể hiện sự đồng tình nhất trí cao với dự thảo báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ và cơ bản đồng tình với các nội dung đề cập trong dự thảo báo cáo giải trình.

Các ý kiến đều khẳng định Chấp hành Đảng bộ có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, kiên định với mục tiêu, đường lối đổi mới của Đảng, không dao động, mơ hồ chính trị, tích cực chống tư tưởng đa nguyên đa đảng, chống “tự diễn biến” và “diễn biến hòa bình”, chống tham nhũng, tiêu cực, đạo đức, lối sống tốt, thực hiện nghiêm Quy định về những điều đảng viên không được làm... là một khối đoàn kết thống nhất cao, bảo đảm sự lãnh đạo đối với Đảng bộ, bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách; lãnh đạo thực hiện toàn diện nhiệm vụ chính trị của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy. Cùng với đó các ý kiến cũng chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm, phân tích sâu nguyên nhân của các hạn chế, khuyết điểm. Cơ bản đã xác định được phạm vi trách nhiệm đối với hạn chế, khuyết điểm và đề ra giải pháp khắc phục.

Đăng Minh

 

In trang Quay lại Lên trên
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na