Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 01/10/2018 9:07 SA
Thanh Hà tổ chức Hội nghị giao ban Bí thư chi bộ khối trường học

Thực hiện quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với Phòng GD&ĐT huyện. Ngày 28/9/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thanh Hà tổ chức hội nghị giao ban Bí thư Chi bộ khối các trường năm học 2018 – 2019.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Tuấn- TUV, Bí thư Huyện ủy Thanh Hà. Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Uỷ ban Kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ huyện và đại diện các ngành, đoàn thể của huyện đã về dự. Hội nghị giao ban với 78 đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các trường học trong toàn huyện.

Tại hội nghị giao ban, sau khi nghe báo cáo kết quả công tác Đảng trong trường học năm học 2017 – 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018 - 2019, đồng chí chủ trì hội nghị đã định hướng các đại biểu thảo luận, phát biểu ý kiến. Đã có 12 ý kiến của các Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng các trường đã thẳng thắng phản ánh, đề xuất với Huyện, Tỉnh. Trong đó trọng tâm vào các vấn đề như sau: Việc sắp xếp đội ngũ giáo viên ở một số vị trí công tác của một số trường chưa đúng với yêu cầu, nhiệm vụ công tác; tình trạng thừa giáo viên (hợp đồng) gây khó khăn cho các trường trong việc bố trí giảng dạy, nguồn kinh phí và thanh toán tiền công, tiền lương cho các giáo viên; Kinh phí hoạt động của các trường còn gặp nhiều khó khăn. Cơ sở vật chất của nhiều trường còn thiếu, con phải học nhờ nhà văn hóa thôn; bố trí sinh hoạt chi bộ phải tranh thủ vào giờ nghỉ, ngày nghỉ hoặc gắn với sinh hoạt chuyên môn,... chưa dành nhiều thời gian để đảng viên thảo luận, góp ý nên nghị quyết của chi bộ chất lượng còn hạn chế… Ngoài ra tại hội nghị, Đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện đã giải trình những vấn đề liên quan đến công tác chuyên môn của các trường đề làm rõ thêm những vấn đề mà các đại biểu đã ý kiến.

 

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Đức Tuấn đã  đã đánh giá cao sự có mặt đông đủ của các đại biểu và những ý kiến phát biểu của các đồng chí bí thư chi bộ; các ý kiến phản ánh của bí thư chi bộ đã được đồng chí Bí thư Huyện ủy trao đổi làm rõ. Đồng chí đã nhấn mạnh toàn ngành giáo dục cần phát huy những thành tích và kinh nghiệm năm học 2017 – 2018 đã đạt được để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2018 – 2019 đã đề ra.

BTG Huyện ủy Thanh Hà

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na