Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 17/01/2019 3:24 CH
Thanh Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giao ban bí thư chi bộ thôn, khu dân cư năm 2018

Sáng ngày 16/01/2019, tại Hội trường UBND huyện, Huyện ủy Thanh Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác giao ban bí thư chi bộ thôn, khu dân cư năm 2018. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Tuấn- TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành liên quan.

 2TH170119.jpg

Quang cảnh hội nghị

Năm 2018, Huyện ủy Thanh Hà duy trì giao ban bí thư chi bộ thôn, khu dân cư theo 4 khu trong khoảng thời gian từ ngày mồng 2 đến ngày mồng 5 (đầu tháng, quý). Các đồng chí bí thư chi bộ được thông tin tình hình thời sự, kết quả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa- xã hội, an ninh, quốc phòng; công tác xây dựng Đảng; hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị- xã hội… của huyện. Tại các kỳ hội nghị giao ban năm 2018, đã nhận được 168 ý kiến phản ánh của các đồng chí bí thư chi bộ thôn, khu dân cư, trên các lĩnh vực: sản xuất nông nghiệp có 45 ý kiến; giao thông xây dựng có 33 ý kiến; Lĩnh vực tài nguyên môi trường 19 ý kiến; lĩnh vực y tế, văn hóa, xã hội có 16 ý kiến; lĩnh vực an ninh quốc phòng, thanh tra, tư pháp có 25 ý kiến; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể có 36 ý kiến. Các ý kiến, kiến nghị phản ánh tại hội nghị đã được các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn trả lời trực tiếp tại hội nghị. Những nội dung tiếp thu, chưa giải trình tại hội nghị được tổng hợp trả lời bằng văn bản tại kỳ giao ban sau.

Tại Hội nghị tổng kết đã có 8 đồng chí bí thư chi bộ tham gia phát biểu với nhiều nội dung thuận lợi, khó khăn trên các lĩnh vực khác nhau, như: về xây dựng nông thôn mới; thực hiện Đề án số 01 của Tỉnh ủy; lĩnh vực sản xuất nông nghiệp; giao thông xây dựng; chế độ chính sách; công tác cán bộ; công tác tuyển quân; tình hình an ninh trật tự… Bên cạnh đó các đ/c chí bí thư chi bộ cũng chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm giỏi về công tác quản lý, điều hành, tổ chức sinh hoạt chi bộ tại cơ sở.

Các ý kiến đã được một số cơ quan chuyên môn và đồng chí Nguyễn Đức Tuấn- TUV, Bí thư Huyện ủy trả lời, làm rõ tại hội nghị.

 

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Tuấn đánh giá cao công tác giao ban bí thư chi bộ đã góp phần đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động của các chi bộ nông thôn, khắc phục tính hình thức, đơn điệu trong sinh hoạt đảng; tinh thần trách nhiệm của đảng viên được nâng lên; những vấn đề nổi cộm, yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của cán bộ, đảng viên và nhân dân được chỉ đạo, giải quyết kịp thời, góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đảng các cấp trong sạch vững mạnh.

BTG Huyện ủy Thanh Hà

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na