Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 04/10/2013 8:16 SA
Nam Sách tổ chức Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2013

Thực hiện Kế hoạch số 74-KH/BTGTU ngày 18 tháng 4 năm 2013 của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ về tổ chức Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2013 - 2014. Ngày 30 tháng 9 năm 2013 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Nam Sách tổ chức Hội thi giảng viên lý luận chính trị giỏi năm 2013.

Hội thi nhằm tạo sự chuyển biến mới về chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục lý luận chính trị trên địa bàn huyện góp phần làm tốt công tác tư tưởng - lý luận của Đảng trong tình hình mới; đánh giá chất lượng đội ngũ giảng viên kiêm chức và chuyên trách, để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm của giảng viên; tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và các yêu cầu đối với Trung tâm…trên cơ sở đó tạo điều kiện để Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện thực hiện tốt hơn chức năng nhiệm vụ được giao.

Sau một thời gian được chuẩn bị chu đáo, Hội thi được diễn ra vào ngày 30/9/2013 với sự có mặt của các vị đại biểu, khách mời: Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Phòng Tuyên Truyền, Phòng Giáo dục lí luận chính trị Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Ban Thường vụ Huyện uỷ, đại diện các Ban ngành, đoàn thể trong Huyện uỷ Nam Sách về dự. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ 11 giảng viên trong đó có 3 giảng viên kiêm chức và 8 giảng viên chuyên trách và đại diện các học viên của Trung tâm BDCT Nam Sách.

Ban giám khảo Hội thi gồm có đồng chí Lê Quang Thụ- Uỷ viên Ban Thường vụ, Truởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ Nam Sách (Trưởng Ban); mời đồng chí Lương Thị Quyên- Phó Khoa Nhà nước và Pháp luật, Giảng viên Trường Chính trị tỉnh Hải Dương (thành viên); đồng chí Đặng Văn Duy- Giám đốc Trung tâm BDCT huyện Nam Sách (thành viên). Các giảng viên đã tham gia 3 phần thi: soạn một giáo án đầy đủ một bài trong chương trình giảng dạy; thi giảng 25 phút một phần trong bài soạn (tự chọn); trả lời một câu hỏi của Ban giám khảo.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, khách quan của Ban giám khảo; sự nhiệt tình, trách nhiệm các giảng viên, Ban Tổ chức Hội thi đã trao giải:

1 giải nhất: Đ/c Nguyễn Thị Chiều- Phó giám đốc Trung tâm BDCT huyện

2 giải nhì: Đ/c Nguyễn Đắc Quýnh- Phó Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Đ/c Hà Thị Giang- Giảng viên Trung tâm BDCT huyện.

3 giải ba: Đ/c Trần Khoái- UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Vũ Xuân Độ- HUV, Bí thư Huyện đoàn; Đ/c Trần Xuân Đình - Phó giám đốc Trung tâm BDCT huyện. Còn lại là 5 giải khuyến khích.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người. Tin tưởng rằng, sau Hội thi chất lượng chuyên môn giảng dạy tại Trung tâm sẽ được nâng cao để làm tốt công tác giáo dục lý luận chính trị trên địa bàn huyện Nam Sách.

Trung tâm BDCT huyện Nam Sách

 

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na