Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 08/10/2013 8:57 SA
Huyện Thanh Miện: Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII

Sáng ngày 6/10/2013 tại Sân vận động Trung tâm, huyện Thanh Miện đã chính thức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII. Dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Vũ Trọng Lợi- Vụ trưởng Vụ Văn hóa thể thao quốc gia- thuộc Bộ Văn hóa thể thao và du lịch; Đ/c Nguyễn Mạnh Hiển- Phó bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Nguyễn văn Quế- Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh- Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT của tỉnh; Đ/c Đặng Việt Cường- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đến dự, chung vui với lễ khai mạc Đại hội còn có các đồng chí thành viên BCĐ đại hội TDTT của tỉnh; đại diện cho các Ban chỉ đạo TDTT của 12 huyện, thị, thành phố trong tỉnh và đại biểu một số huyện kết nghĩa miền duyên hải cùng đông đảo nhân dân trong huyện.

 

Đ/c Nguyễn Mạnh Hiển, Phó bí thư, chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đại hội

Là đơn vị được tỉnh chọn tổ chức Đại hội thể dục thể thao điểm, những năm qua phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện Thanh Miện được phát triển rộng rãi, động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia luyện tập và đã giành được nhiều thành tích cao ở nhiều môn thi đấu trong giải do các cấp tổ chức. Đại hội TDTT của huyện lần này được tổ chức thu hút trên 2 nghìn người tham dự.

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Nhuần-UVBTV, phó Chủ tịch UBND Huyện- Trưởng ban chỉ đạo đại hội TDTT huyện lần thứ VII đã nhấn mạnh: Đại Hội TDTT huyện lần này là điểm nhấn và động lực tiếp tục thúc đẩy phong trào TDTT ngày một phát triển rộng khắp và bền vững. Đồng thời tiếp tục phát động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại với mục tiêu “khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Để đại hội TDTT huyện lần thứ VII đạt kết quả tốt, đ/c Phó chủ tịch UBND huyện yêu cầu các vận động viên thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, trung thực và cao thượng, đạt nhiều thành tích cao nhất và cống hiến cho khán giả những pha đẹp, xứng đáng với truyền thống văn hóa thể thao của huyện anh hùng; cùng với đó đ/chí cũng yêu cầu tổ trọng tài cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, công minh, khách quan…

 

Đoàn chủ tịch đại hội TDTT huyện Thanh Miện lần thứ VII

Ngay sau khi đài lửa truyền thống của Đại hội được thắp lên, chính thức khai mạc Đại hội TDTT huyện là màn diễu hành biểu dương lực lượng của 25 khối, đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong huyện như: khối nông dân, phụ nữ, khối học sinh, trí thức…vv...Tiếp đó là màn đồng diễn gồm 4 chương với chủ đề “Phát huy truyền thống anh hùng, cán bộ và nhân dân huyện Thanh Miện đoàn kết chung tay xây dựng Nông thông mới”. Trong đó chương 1 là màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh với tiêu đề: Tuổi cao trí càng cao- do 200 hội viên NCT xã Tứ Cường biểu diễn; chương 2 là màn múa quạt với tiêu đề: giỏi việc nước, đảm việc nhà do 300 hội viên NCT xã Lam Sơn và Tứ Cường thực hiện; chương 3 là màn tập gậy và múa kết hoa với tiêu đề Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc do gần 600 học sinh trường THCS Tứ Cường và Ngũ Hùng thực hiện; chương 4 là màn kết hợp với chủ đề: dâng Đảng quang vinh- Bác Hồ kính yêu.

 

Tại Lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao cờ lưu niệm cho các đơn vị, khối tham gia diễu hành. Đồng thời Ban Tổ chức Đại hội công bố 06/11 môn thi đấu trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện lần thứ VII.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT điểm của tỉnh đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là dịp để tỉnh đánh giá, rút kinh nghiệm tiến hành Đại hội TDTT trong toàn tỉnh mà còn là dịp huyện Thanh Miện tiếp tục vận động, tuyên truyền các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập TDTT; đồng thời lựa chọn vận động viên xuất sắc để tham gia các môn thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh trong thời gian tới./.  

 

                                                                                 Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Thanh Miện              

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na