Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 27/05/2013 2:55 CH
Hội thi "Tin học trẻ" toàn huyện Thanh Hà lần thứ V, năm học 2012-2013
  Sáng ngày 24/5/2013, tại Trung tâm KTTH HN&DN huyện, BTV Huyện đoàn Thanh Hà phối hợp với Phòng GD&ĐT, Trung tâm KTTH HN&DN huyện tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ toàn huyện lần thứ V, năm học 2012-2013. Hội thi thu hút được 54 học sinh, là những em có năng khiếu và yêu thích môn Tin học đến từ các cấp Tiểu học, THCS, THPT trong toàn huyện.

 

Về dự với Hội thi có đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn Hải Dương, Phòng GD&ĐT, Trung tâmKTTH HN&DN huyện, các đồng chí Thường trực Huyện đoàn; lãnh đạo Ban giám hiệu cùng 54 thí sinh các cấp Tiểu học, THCS, THPT trong toàn huyện tham gia tại Hội thi.

Nhận thức được tầm quan trọng của Công nghệ thông tin, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ, những năm qua tại Thanh Hà, Hội thi đã được triển khai thực hiện, phát động một cách sâu rộng đối với học sinh trong toàn huyện, góp phần nâng cao trình độ tin học, kỹ năng sử dụng máy vi tính của các em. Đồng thời, qua Hội thi đã phát hiện, lựa chọn, bồi dưỡng những thí sinh xuất sắc ở các cấp học tham gia Hội thi “Tin học trẻ” cấp tỉnh.

Tại hội thi lần này mỗi thí sinh phải trải qua hai phần thi là thi lý thuyết và thi thực hành, phần thi lý thuyết với hình thức thi trắc nghiệm với nội dung là tìm hiểu chung về máy tính, phần mềm soạn thảo văn bản, và phần mềm tập vẽ hình.  Sang phần thi thực hành trên máy tính, mỗi thi sinh phải giải một bài toán trên máy tính,  hay đánh một đoạn thơ, một đoạn văn bản, hoặc vẽ một bức tranh v. v.

Kết thục hội thi ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhi , 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho những thí sinh xuất sắc.

Ban Tuyên giáo Thanh Hà

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na