Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 13/08/2013 7:24 SA
Hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống công tác tư tưởng của Đảng
Sáng 1-8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thanh Hà phối hợp với các cơ quan liên quan chính thức ra mắt bản tin nội bộ của huyện.

Đây là tài liệu được sử dụng chính thức trong sinh hoạt chi bộ và tuyên truyền ở cơ sở. Bản tin phát hành 800 cuốn/tháng, được cấp miễn phí cho các đơn vị cơ sở. Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thanh Hà cũng đã tổ chức giao lưu thể thao với các ban xây dựng Đảng của huyện nhân dịp Ngày truyền thống công tác tư tưởng của Đảng.

*  Ban Tuyên giáo Huyện ủy Gia Lộc tổ chức gặp mặt các cán bộ làm công tác tuyên giáo với cấp ủy và các ngành liên quan. Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Gia Lộc đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ những tháng đầu năm, triển khai kế hoạch những tháng cuối năm. Đồng thời, ban hành Quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Huyện ủy với các ban xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể nhân dân, cơ quan công an và quân sự huyện trong việc nắm bắt tình hình tư tưởng, dư luận xã hội.

*  Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Dương phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo cơ sở cho 120 học viên là báo cáo viên của ban tuyên giáo đảng ủy 21 xã, phường và 73 chi bộ, đảng bộ trực thuộc Thành ủy.

Thành ủy đã tổ chức giải cầu lông và bóng bàn cán bộ, viên chức.
PV - CTV
In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na