Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 16/08/2017 4:40 CH 
Hội nghị triển khai công tác tuyên giáo 6 tháng cuối năm 2017 và phát hành Bản tin nội bộ hằng tháng của huyện 

Sáng ngày 11/8/2017, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo 6 tháng cuối năm 2017 và phát hành Bản tin nội bộ hằng tháng. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Sơn- Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo một số phòng chuyên môn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Nam- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đ/c Ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, TTBDCT, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND – UBND huyện; lãnh đạo các ngành trong khối khoa giáo, khối tuyên truyền; lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, các đồng chí bí thư các chi, đảng bộ cơ sở, Phó ban tuyên giáo các xã, thị trấn, báo cáo viên huyện.

 

Đ/c Nguyễn Hữu Nam- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Vũ Hữu Tuấn- UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trình bày báo cáo sơ kết công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017 và một số ý kiến tham luận của các đại biểu.

Sau phần sơ kết công tác tuyên giáo, đồng chí Vũ Hữu Tuấn lên báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng, biên tập nội dung cuốn Bản tin nội bộ huyện và trao cuốn Bản tin cho đại diện một số xã trên địa bàn huyện. Đây là một trong những nội dung quan trọng được các đại biểu quan tâm. Mục đích của việc phát hành cuốn Ban tin nội bộ là để làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là phổ biến những nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Đảng bộ huyện đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên. Đây cũng là tài liệu nhằm cung cấp thông tin, giúp cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền cơ sở và góp phần nâng cao chất lượng các buổi họp chi bộ, họp cơ quan, đoàn thể, các buổi tuyên truyền trong nhân dân.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Vũ Đức Khoa- Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo – Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin tình hình thời sự quốc tế nổi bật và quan hệ đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta với một số nước lớn trên thế giới trong 6 tháng đầu năm 2017.

 

Đ/c Vũ Hữu Tuấn- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy trao cuốn Bản tin cho đại diện một số xã trên địa bàn huyện

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Nam- Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả mà Ban Tuyên giáo từ huyện đến cơ sở đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh một số kết quả tiêu biểu như: công tác tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương; công tác kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các đề án của huyện; công tác xây dựng lịch sử ngành, lịch sử đảng bộ địa phương,… Những kết quả đạt được trên các lĩnh vực trên đã góp phần quan trọng vào việc hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị chung của Đảng bộ huyện. Trong thời gian tới, để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ công tác tuyên giáo, đồng chí đề nghị Ban Tuyên giáo các cấp cần tích cực tham mưu, giúp cấp ủy xây dựng kế hoạch triển khai, tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh, của huyện, nhất là các nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị, chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện có hiệu quả những việc cần làm ngay để thực hiện vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên. Trong công tác lịch sử, đồng chí đề nghị Ban Tuyên giáo Huyện ủy sớm triển khai việc viết biên niên sự kiện lịch sử cấp huyện và hướng dẫn cấp cơ sở thực hiện; tập trung đôn đốc, hướng dẫn Đảng ủy xã Tráng Liệt tiến hành sưu tầm, biên soạn lịch sử Đảng bộ xã. Đối với việc phát hành cuốn Bản tin nội bộ huyện, đồng chí đề nghị lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy cần tiếp tục duy trì và nâng cao hơn nữa chất lượng cuốn Bản tin, phấn đấu phát hành cuốn Bản tin vào trước ngày 03 hằng tháng để kịp thời phục vụ sinh hoạt của các chi bộ.

Nguyễn Thị Thanh

Ban Tuyên giáo Huyện ủy

 

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site