Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 11/10/2013 10:08 SA
Cẩm Giàng tổ chức giao lưu thể thao nhân kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

 

Ngày 10/10/2013, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã phối hợp cùng với các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện tổ chức chương trình giao lưu thể thao nhân dịp kỷ niệm 65 ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng và 83 năm ngày truyền thống của Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận và Văn phòng cấp ủy.

Tham dự giải có 36 vận động viên là cán bộ, công chức, người lao động của các Ban xây dựng Đảng, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; thủ trưởng Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể huyện; Bí thư các TCCS đảng trực thuộc Huyện ủy; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, thị trấn; Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy...Các vận động viên được đăng ký tham gia giao lưu với 2 môn chính là Bóng bàn (16 vận động viên) và Cầu lông (20 vận động viên) với các nội dung Đơn nam, Đôi nam và Đôi nam nữ.

Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức cũng đã lựa chọn và trao giải cho các vận động viên và cặp vận động viên có thành tích cao. Thông qua chương trình giao lưu là dịp để các đồng chí cán bộ làm công tác Kiểm tra, Tuyên giáo, Dân vận và Văn phòng từ huyện đến cơ sở có điều kiện giao lưu và rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa huyện với cơ sở./.

Thành Nguyên- Phó Trưởng ban Thường trực

BTG Huyện ủy Cẩm Giàng

 

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na