Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Tin hoạt động TG
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 20/09/2017 6:00 CH 
Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Dương giao ban ban công tác Khoa giáo 9 tháng đầu năm 2017 

Chiều ngày 15/9/2017, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Dương phối hợp với Bảo hiểm xã hội thành phố tổ chức Hội nghị giao ban công tác Khoa giáo 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2017. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và chuyên viên phòng Khoa giáo- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lãnh đạo và chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy; Lãnh đạo các ngành trong khối Khoa giáo thành phốĐài Phát thành thành phố.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động công tác Khoa giáo 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2017 của thành phố. 9 tháng đầu năm công tác Khoa giáo của thành phố Hải Dương đã có nhiều chuyển biến tích cực, công tác phối hợp giữa các ngành trong khối được nâng lên một bước, đã tham mưu được nhiều văn bản của Thường trực Thành ủy đối với cơ sở trong việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn thuộc khối Khoa giáo. Đặc biệt trong công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ về công tác Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế; xây dựng, triển khai Dự án sản xuất, cung cấp thực phẩm sạch trên địa bàn; chỉ đạo  tổ chức thành công đại hội TDTT cấp cơ sở tiến tới đại hội TDTT cấp thành phố; chủ động trong công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết trong thời gian qua.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề xuất những ý kiến nhằm khắc phục những hạn chế, tháo gỡ khó khăn và đề ra phương hướng những tháng còn lại năm 2017. Cụ thể: Ban Tuyên giáo các ngành thuộc khối Khoa giáo của thành phố tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận của trung ương, của tỉnh và địa phương về các lĩnh vực công tác khoa giáo; Nâng cao chất lượng công tác giáo giục và đào tạo, khám, điều trị bệnh cho Nhân dân, đẩy mạnh tuyên truyền BHYT tự nguyện, dân số- KHHGĐ, bảo vệ môi trường...; Tiếp tục nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”. Định kỳ tổ chức họp đánh giá chương trình phối hợp công tác khoa giáo giữa các đơn vị trong khối./.

BTG Thành ủy Hải Dương

 

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site