Skip navigation links
Trang chủ
Giới thiệu
Thời sự
Văn bản
Tuyên truyền
Thông tin CTTG
Khoa giáo
Giáo dục LLCT
Lịch sử Đảng
Văn hóa-Văn nghệ
Được cập nhật lúc : 12/03/2019 7:41 SA
Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Dương tổ chức Hội nghị giao ban khối khoa giáo quý I năm 2019

Chiều ngày 07/3/2019, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Dương tổ chức Hội nghị giao ban khối khoa giáo quý I năm 2019. Đồng chí Nguyễn Vỹ- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và chuyên viên phòng Khoa giáo - BTG Tỉnh ủy; Lãnh đạo và chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy; Lãnh đạo các ngành trong khối Khoa giáo thành phố.

 

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả công tác Khoa giáo của thành phố năm 2019, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 và Báo cáo kết quả công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em năm 2018, nhiệm vụ năm 2019. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã nhất trí cao với nội dung các báo cáo và  tích cực thảo luận làm rõ thêm những kết quả đạt được, những thuận lợi khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ của từng ngành trong khối khoa giáo, nhất là những khó khăn trong công tác thu nợ đọng BHXH của một số doanh nghiệp và trong thực hiện chủ chương BHXH tự nguyện gắn với những giải pháp căn cơ để của BHXH thành phố đạt mục tiêu. Trong đó, đồng chí Nguyễn Vỹ nhấn mạnh những hạn chế của các đơn vị của khối Khoa giáo trong thực hiện báo cáo sơ, tổng kết các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng năm 2018, chưa đảm bảo yêu cầu về thời gian và chất lượng báo cáo theo đề cương, đề nghị phải chấm dứt những hạn chế này trong 2019 và những năm sau.

Phát biểu kết luận Hội  nghị, đồng  chí Nguyễn Vỹ- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy yêu cầu Ban Tuyên giáo Thành ủy và các đồng chí lãnh đạo trong khối Khoa giáo làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy trên cơ sở tiếp tục thực hiện tốt quy chế phối hợp, bám sát sự chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố và sự chỉ đạo của ngành dọc thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Khoa giáo năm 2019, gắn việc thực hiện nhiệm vụ với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; triển khai thực hiện các giải pháp căn cơ đã được hội nghị nêu ra nhằm thực hiện mục tiêu về chính sách BHXH, BHYT của Đảng, Nhà nước đã đề ra trên địa bàn thành phố.

BTG Thành ủy Hải Dương

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Trang chủ Liên hệ Sơ đồ Site
na